"Đá xéo" Trương Thế Vinh, 3 sao Việt phải lên tiếng xin lỗi và đính chính

Phuong Thao 10:16 26/07/2019

Lên tiếng nhưng không khéo léo, Mâu Thủy, Diễm My 9x và stylist Kye Nguyễn phải đăng đàn xin lỗi và đính chính để tránh việc bị cư dân mạng công kích.

Vụ việc nam ca sĩ Trương Thế Vinh tố cáo một thương hiệu thời trang của Việt Nam sử dụng "chùa" hình ảnh của anh vẫn đang là tâm điểm chú ý của dư luận. Bên cạnh việc nhiều cư dân mạng lên bàn tán rôm rả về việc ai đúng ai sai, nhiều sao Việt cũng lên tiếng không trực tiếp thì gián tiếp, bóng gió về vấn đề này. Tuy nhiên có một điều lạ là nhiều người đứng về phía thương hiệu thời trang kia hơn là bảo vệ và bênh vực cho Trương Thế Vinh.

Chính vì vậy ngoài việc công kích phía sử dụng hình ảnh của Trương Thế Vinh trái phép, nhiều cư dân mạng còn có "thêm việc" là chỉ trích những ai đứng về phía thương hiệu này. Rất nhiều sao Việt bày tỏ quan điểm liên quan đến vụ việc theo hướng chống lại Trương Thế Vinh đều bị "ném đá" kịch liệt. Trong số đó 3 người là: Mâu Thủy, Diễm My 9x và stylist Kye Nguyễn đã phải lên tiếng xin lỗi vì cách bày tỏ ý kiến không khéo kéo.

Đá xéo Trương Thế Vinh, 3 sao Việt phải lên tiếng xin lỗi và đính chính
Dòng story của Diễm My 9x về việc một cửa hàng chụp ảnh thẻ lấy hình cô để quảng cáo, nữ diễn viên đùa rằng có lẽ phải đòi lại 100 triệu phí. Việc Diễm My 9x chia sẻ thông tin này trong lúc vấn đề bản quyền hình ảnh đang được quan tâm khiến dư luận cho rằng cô đang "đá xéo" Trương Thế Vinh.
Đá xéo Trương Thế Vinh, 3 sao Việt phải lên tiếng xin lỗi và đính chính
Trước việc bị chỉ trích, Diễm My 9x đã đăng tải một bài xin lỗi dài lên trang cá nhân. Tuy nhiên nữ diễn viên khẳng định bản thân không có lỗi vì không biết vụ việc của Trương Thế Vinh, nhưng vẫn xin lỗi để xoa dịu dư luận.
Đá xéo Trương Thế Vinh, 3 sao Việt phải lên tiếng xin lỗi và đính chính
Á hậu Mâu Thủy cũng đăng tải một bài đăng dài giải thích "hết nước hết cái" vì nhiều người cho rằng cô "đá đểu" Trương Thế Vinh vụ đòi phí quảng cáo hình ảnh. Người đẹp cho rằng những bình luận được cư dân mạng chụp lại từ Facebook có tích xanh chính chủ của cô là giả mạo. Hiện tại Mâu Thủy đang tích cực chuẩn bị cho show diễn mới nên không có thời gian để quan tâm đến các chuyện khác.
Đá xéo Trương Thế Vinh, 3 sao Việt phải lên tiếng xin lỗi và đính chính
Stylist Kye Nguyễn, người chắc chắn có am hiểu về thời trang và việc quảng bá hình ảnh của nghệ sĩ cũng phải xin lỗi Trương Thế Vinh vì trước đó có những lời lẽ vô cùng nặng nề dành cho Voi Biển.

Việc Trương Thế Vinh bị nhiều sao Việt "đá xéo", mỉa mai đang là điều khiến cư dân mạng hết sức bất ngờ. Vốn là người hoạt động trong showbiz không phải trong thời gian ngắn nhưng không hiểu sao khi anh vướng vào tranh cãi lãi rất ít người đứng ra bênh vực. Tuy nhiên điều này có thể lý giải khi nhiều nghệ sĩ sẽ e ngại việc lên tiếng vào thời điểm "nước sôi lửa bỏng" như hiện tại vì nếu không khéo có thể sẽ bị "tác dụng ngược" ngay lập tức. Chính Trương Thế Vinh cũng chia sẻ rằng "Tính ra tôi có nhiều bạn mà như không".

P.T, Theo Thế Giới Trẻ