Đã là "hoa có chủ", Diệu Nhi vẫn kêu gọi fan "đầy thuyền" mình và Isaac

Phuong Thao 12:07 30/09/2019

Mặc dù Diệu Nhi và Isaac đẹp đôi thật nhưng chuyện "đẩy thuyền" cả hai đến với nhau thì không nhiều người dám làm vì nữ diễn viên giờ đã là "Hoa có chủ".

Thời gian vừa qua, bên cạnh Diệu Nhi luôn có hình bóng của một chàng trai luôn dõi theo từng... bài đăng trên trang cá nhân của cô và không ai khác chính là Isaac. Nam thần vạn người mê của Vpop hiện còn có thêm biệt danh mới là "thánh thả thính" khi công khai tán tỉnh Diệu Nhi với loạt những từ ngữ hoa mỹ. Diệu Nhi cũng không ngần ngại công khai những tin nhắn. Không chỉ công khai "thả thính" nhau trên mạng xã hội mà khi có dịp làm việc chung, Diệu Nhi và Isaac cũng thể hiện sự tình tứ bất chấp. Trên sân khấu sự kiện giao lưu tối ngày 29/9, cặp đôi còn cùng song ca bài hát "Cơn mưa tình yêu" cực ngọt ngào. Đặc biệt mới đây nữ diễn viên còn kêu gọi fan hãy "đẩy thuyền" mình với Isaac khiến nhiều người bất ngờ.

Đa số người hâm mộ đều cho rằng Diệu Nhi và Isaac rất đáng yêu và đẹp đôi nhưng việc "đẩy thuyền" cả hai đến với nhau có vẻ hơi khó vì nữ diễn viên hiện là "hoa đã có chủ", làm sao có thể "phá hoại gia đình" nhà người khác như vậy được.

Đã là hoa có chủ, Diệu Nhi vẫn kêu gọi fan đầy thuyền mình và Isaac
Diệu Nhi kêu gọi mọi người "đẩy thuyền" mình và Isaac.
Đã là hoa có chủ, Diệu Nhi vẫn kêu gọi fan đầy thuyền mình và Isaac
Đã là hoa có chủ, Diệu Nhi vẫn kêu gọi fan đầy thuyền mình và Isaac
Diệu Nhi và Isaac hiện đang có chuyến làm việc chung tại Đà Lạt. Cô nàng không quên khoe Isaac vì "crush" mình quá đà mà đến kính mắt cũng mua cho giống.

Hiện tại Diệu Nhi và Anh Tú vẫn đang trong mối quan hệ tình cảm mặn nồng. Dù không xuất hiện cùng nhau thường xuyên nhưng cả hai vẫn bị fan "soi" ra loạt khoảnh khắc như dùng đồ đôi, cùng check in ở một địa điểm. Nhiều người ủng hộ Diệu Nhi và Anh Tú yêu âm thầm, lặng lẽ để đi đến một cái kết viên mãn hơn là khoe khoang trên mạng xã hội. Còn Isaac thì có lẽ mãi chỉ làm phận "crush" mà thôi vì chẳng thể yêu được.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ