D.O gửi tâm thư đến EXO-L trước thông tin nhập ngũ: "Đúng ra anh phải nói sớm hơn, anh sẽ về nhanh thôi!"

Ngọc Trâm 12:44 30/05/2019

Sáng nay fan EXO vừa nhận được thông tin không mấy vui vẻ. Thành viên D.O đã quyết định nhập ngũ sớm trước thời hạn trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ.

Sáng nay 30/5, thông tin D.O sẽ nhập ngũ vào ngày 1/7 tới khiến không ít fan bàng hoàng. Sau khi phía SM Entertainment xác nhận thông tin, EXO-L đành phải chấp nhận sự thật sắp phải chia tay thần tượng 2 năm. Được biết, đây là quyết định tự nguyện từ phía D.O, mặc dù anh có thể lùi lịch nhập ngũ tới năm 2021, nhưng D.O mong muốn sẽ được nhập ngũ sớm nhất có thể.

D.O gửi tâm thư đến EXO-L trước thông tin nhập ngũ: Đúng ra anh phải nói sớm hơn, anh sẽ về nhanh thôi!
D.O sẽ nhập ngũ trước thời hạn

Có lẽ vì biết rất nhiều fan của mình cảm thấy bối rối trước thông tin này nên D.O cũng nhanh tay gửi đến EXO-L 1 bức tâm thư bộc bạch tâm trạng:

Xin chào mọi người, là EXO D.O. đây!!

EXO-Ls, các bạn có ngạc nhiên với thông tin này không? Mình đã muốn thông báo cho các bạn sớm hơn nhưng có hơi trễ nên bản thân có hơi buồn. Mình đã nghĩ về vấn đề này một thời gian rồi và mình sẽ trở lại thật mạnh khỏe và an toàn.

Mình muốn nói cho các bạn biết nên mình đã viết bức thư này. Mình gửi tới các EXO-L sự biết ơn sâu sắc nhất, những người đã luôn cổ vũ và ủng hộ mình. Mình mong các bạn sẽ luôn làm những điều các bạn thấy vui, và hãy luôn mạnh khỏe nhé. Mình sẽ trở lại sớm và chào đón các bạn bằng một diện mạo thật khỏe mạnh.

Cảm ơn các bạn rất nhiều!”

D.O gửi tâm thư đến EXO-L trước thông tin nhập ngũ: Đúng ra anh phải nói sớm hơn, anh sẽ về nhanh thôi!
Thư tay D.O gửi EXO-L

Những chia sẻ của D.O đã phần nào khiến fan an tâm vì không phải vì gặp sự cố hay lý do gì mà anh chàng quyết định nhập ngũ trước thời hạn. Có lẽ, nam thần tượng đã chọn được thời điểm phù hợp nhất  để thực hiện nghĩa vụ công dân. Sau thông tin D.O nhập ngũ, SM Entertainment cũng gửi thông báo đến người hâm mộ về việc tổ chức concert thứ 5 "EXO PLANET #5: EXplOration in Seoul’" ở KSPO Dome, Olympic Park (Seoul). Concert sẽ có 6 show diễn ra từ ngày 19/7-21/7 và 26/7-28/7. Đương nhiên, cả Xiumin và D.O đều không có mặt vì lý do nhập ngũ.

T.D, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...