Cựu thành viên của một nhóm nhạc 7 thành viên tố ông bầu "gạ tình", đánh đập và đuổi ra khỏi nhóm

Phuong Thao 18:14 15/02/2019

Chỉ mới bắt đầu giấc mơ nghệ thuật được một thời gian ngắn khi được ra mắt trong nhóm nhạc nam gồm 7 thành viên, nhưng vì gặp đúng ông bầu "không có tâm" nên anh chàng đành ngậm ngùi rời nhóm trong im lặng.

Mới đây, cư dân mạng đã "đào mộ" lại một video từ chương trình "Người giấu mặt" của Truyền hình công an nhân dân về chủ đề "Bóng tối của giấc mộng hào quang" với sự xuất hiện của cựu thành viên một nhóm nhạc nam vừa ra mắt cách đây không lâu. 

Anh chàng này đã lên tiếng kể lại hết những trải nghiệm rùng mình trong khoảng thời gian được ra mắt với tư cách là thần tượng trong gần 1 năm. Theo chia sẻ của chàng trai này, anh lọt vào mắt xanh của một ông bầu (từng là ca sĩ, nhạc sĩ nhưng hiện tại đã lui về hậu trường để làm công việc sản xuất) không phải vì tài năng mà nhờ vào vẻ bề ngoài.

Cựu thành viên của một boygroub 7 thành viên tố ông bầu gạ tình, đánh đập và đuổi ra khỏi nhóm

Cơ hội "ngon ăn" đến bất ngờ khiến anh không suy nghĩ nhiều mà nhanh chóng đặt bút kí hợp đồng lên đến 7 năm với công ty của người này mà chưa đọc kĩ các điều khoản. Thời gian đầu mới được ra mắt, nhóm nhạc của anh được công ty định hướng phải tạo scandal để nhanh chóng nổi tiếng. Các sản phẩm của nhóm không hề được đầu tư về mặt chất lượng mà chỉ cố gắng tạo ồn ào để được chú ý.

Đỉnh điểm là trong một cuộc gặp riêng giữa anh và ông bầu, người kia đã thẳng thừng đưa ra 2 lựa chọn cho anh: một là chấp nhận làm người yêu và "ngủ" với anh ta, thuộc quyền sở hữu của anh ta rồi tương lai sẽ sáng lạn, hai là không có gì trong tay. 

Cựu thành viên của một boygroub 7 thành viên tố ông bầu gạ tình, đánh đập và đuổi ra khỏi nhómCựu thành viên của một boygroub 7 thành viên tố ông bầu gạ tình, đánh đập và đuổi ra khỏi nhóm

Vì không thể chấp nhận những việc này, anh chàng đã tỏ rõ sự phản đối khiến ông bầu can thiệp, cắt hợp đồng xuất hiện trên các chương trình truyền hình, bị cắt line hát trong single mới, bị cấm túc ra ngoài công ty và sử dụng các phương tiện liên lạc như điện thoại, máy tính hay mạng xã hội. Thậm chí, anh còn bị một nhóm người cùng công ty đánh đập ngay trên phố. 

Những tiết lộ của chàng trai trẻ từng có khoảng thời gian đen tối trong showbiz Việt này khiến nhiều người có phần bất ngờ. Dù biết chuyện đổi tình lấy danh trong showbiz là chuyện đã trở nên quá quen thuộc nhưng khán giả vẫn tiếc nuối cho giấc mơ nghệ thuật dang dở của anh chàng này. Tuy nhiên rất may mắn là anh đã dũng cảm từ chối và thoát ra được "bóng đen" đó và làm lại từ đầu.

Vì xuất hiện giấu mặt và không nhắc tên ông bầu kia là ai nên nhiều người vẫn không thể xác định anh chàng kia là thành viên của nhóm nhạc nào và danh tính ông bầu "gạ tình" là nhân vật nào của showbiz.

Video: Cựu thành viên của một nhóm nhạc nam tố ông bầu "gạ tình", đánh đập:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: Chương trình "Người giấu mặt" - Truyền hình công an nhân dân