Cường Seven thừa nhận đang hẹn hò với tình cũ của Hữu Vi

Phuong Thao 15:44 28/08/2019

Cường Seven và Vũ Ngọc Anh đã quen nhau được hơn 1 năm nay.

Chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn với báo chí mới đây, Cường Seven đã lên tiếng xác nhận đang hẹn hò với người đẹp Vũ Ngọc Anh. Cả hai đã bên nhau được hơn 1 năm. Vậy là sau bao đồn đoán từ cộng đồng mạng, Cường Seven và Vũ Ngọc cũng chính thức xác nhận là một cặp.

Trước đó, Cường Seven và Vũ Ngọc Anh vướng vào tin đồn tình cảm khi bị phát hiện đi du lịch chung, dành những khoảnh khắc tình tứ cho nhau và đặc biệt là thông tin cưới chạy bầu rầm rộ mới đây. Tuy nhiên cả hai hiện chỉ đang trong quá trình hẹn hò tìm hiểu, chưa có ý định tiến tới hôn nhân và những hình ảnh mặc váy cưới kia chỉ phục vụ cho một dự án hợp tác chung. Mới đây Vũ Ngọc Anh cũng xuất hiện trong MV mới của Cường Seven "Make U Mine".

Cường Seven thừa nhận đang hẹn hò với tình cũ của Hữu Vi
Cường Seven thừa nhận đang hẹn hò với tình cũ của Hữu Vi
Cường Seven và Vũ Ngọc Anh trong MV "Make U Mine"

Về đường tình duyên của Cường Seven và Vũ Ngọc Anh, cả hai đều từng quen biết nhiều tên tuổi đình đám của showbiz Việt. Cường Seven có mối tình với hai mỹ nhân là Chi Pu và Mlee. Nếu như Chi Pu là cô gái bên cạnh Cường Seven trong những ngày đầu mới nổi tiếng thì Mlee chính là người bước vào chuyện tình cảm với nam ca sĩ sau Chi Pu. Sau khi chia tay Mlee, Vũ Ngọc Anh là sao nữ tiếp theo mà Cường Seven công khai.

Về phía Vũ Ngọc Anh, cô từng có mối quan hệ tình cảm với người mẫu Hữu Vi. Sau khi chia tay, cả hai vẫn là những người bạn tốt của nhau. Hiện tại trong khi Vũ Ngọc Anh đã có tình mới thì Hữu Vi vẫn chưa công khai tình cảm với ai và dường như mất hút khỏi làng giải trí.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ