Cuối cùng Mai Phương Thúy đã chịu "đồng ý lấy chồng" sau mối tình với Noo Phước Thịnh?

Holly1 11:14 11/03/2019

Câu trả lời bất ngờ của Hoa hậu Mai Phương Thúy trên trang cá nhân của mình vô tình khiến fan nghi ngờ rằng sẽ sớm có tin vui bất ngờ từ người đẹp này.

Mai Phương Thúy trước nay vốn nổi tiếng là người kín tiếng, đặc biệt là chuyện đời tư. Chuyện nàng Hậu yêu ai có lẽ nếu không phải do chính chủ nói ra thì khó ai có thể khai thác được. Tuy vậy, thời gian gần đây, Mai Phương Thúy lại bất ngờ chia sẻ nhiều về chuyện tình cảm của cô và chàng ca sĩ điển trai Noo Phước Thịnh. Dù được người hâm mộ hết sức ủng hộ nhưng cả hai vẫn khẳng định hiện tại chỉ còn là bạn bè.

Cuối cùng Mai Phương Thúy đã chịu đồng ý lấy chồng sau mối tình với Noo Phước Thịnh?
Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy trong buổi tiệc cưới
của Á hậu Tú Anh.

Bên cạnh những vấn đề xoay quanh chuyện tình cảm được nhiều người quan tâm , Mai Phương Thúy còn liên tục bị hối thúc việc lấy chồng khiến cô từng phải đáp trả lại vô cùng gay gắt: "Tôi không khuyên bạn nào bỏ gia đình, con cái. Các bạn cũng đừng khuyên tôi phải lấy chồng đi. Bạn cần sự động viên, ủng hộ cho mỗi lựa chọn làm hoặc không làm gì, tôi cũng thế!" hay "Cảm thấy không ghét lấy chồng, chỉ là bố chưa vội". Mai Phương Thúy thẳng thắn chia sẻ.

Cuối cùng Mai Phương Thúy đã chịu đồng ý lấy chồng sau mối tình với Noo Phước Thịnh?

Tuy nhiên, mới đây trên trang instagram cá nhân của mình, Hoa hậu Việt Nam 2006 khiến mọi người chú ý đặc biệt khi một dân mạng giục "Lấy chồng đi chị" ở bức ảnh do chính cô đăng tải trong chuyến đi Hong Kong và Mai Phương Thúy đã nhẹ nhàng trả lời "Ok". Hành động này của cô đã khiến nhiều người bất ngờ bởi  những phản ứng khá gay gắt khi bị nhắc chuyện lấy chồng trước đó của cô.

Cuối cùng Mai Phương Thúy đã chịu đồng ý lấy chồng sau mối tình với Noo Phước Thịnh?
Mai Phương Thúy đáp trả cực nhẹ nhàng
khi bị giục lấy chồng, khác hẳn với những lần trước.

Việc đáp trả nhẹ nhàng, thậm chí còn đồng tình với lời nhắc nhở lấy chồng của nàng Hoa hậu lần này đã khiến nhiều người được dịp đồn đoán, liệu rằng sẽ có "biến" lớn nào sắp xảy ra sau chuyện tình cảm ngọt ngào của cô và Noo Phước Thịnh? Hay người đẹp này chuẩn bị lên xe hoa với một người bạn trai giấu mặt nào đó chăng?

Theo Phương Trang/Infonet