Cuộc chiến Top Trending Youtube Việt: Trấn Thành ẩn tập 1 "Bố già" để tập 2 lên top, MV Tết của JustaTee chiếm lĩnh ngôi vương

Phuong Thao 09:37 10/01/2020

Những sản phẩm ấn tượng của loạt sao Việt đang có cuộc chiến cực kì căng thẳng trên Top Trending Youtube khi các vị trí lần lượt thay đổi một cách chóng mặt.

Dịp cuối năm, cận kề Tết nguyên đán, các sao Việt đổ xô phát hành các sản phẩm mới để phục vụ nhu cầu giải trí cho công chúng. Chính vì vậy khán giả có vô vàn những lựa chọn từ MV ca nhạc đến phim ngắn được chiếu trên Youtube. Những sản phẩm đáng chú ý của sao Việt trên Youtube hiện tại có thể kể đến như: Web Drama "Bố già" của MC Trấn Thành, MV "Làm gì phải hốt" của bộ ba Justatee - Đen Vâu - Hoàng Thùy Linh, MV "Canh ba" của Nguyễn Trần Trung Quân... Tất cả đều mang đến những món ăn đặc sắc cho công chúng.

Cũng chính vì nhiều nghệ sĩ tên tuổi phát hành sản phẩm mới khiến cuộc chiến Top Trending Youtube đang cực kì căng thẳng. Sau nhiều ngày chiếm lĩnh vị trí Top 1 Trending, bản demo "Đom đóm" của Jack - J97 bị tập 1 Web drama "Bố già" chiếm ngôi vương. Sau 1 tuần chễm chệ ở vị trí cao nhất này, tập 1 "Bố già" hiện đã nhường chỗ cho MV "Làm gì phải hốt" của Justatee - Đen Vâu - Hoàng Thùy Linh. Trong khi đó các vị trí theo sau trong Top 5 lần lượt là: MV "Canh ba" của Nguyễn Trần Trung Quân, MV "Thiệp hồng người dưng" của Phát hồ, JokeS Bii, Sinike Ft DinhLong, tập 2 của "Bố già" sau chưa đầy 1 ngày phát hành cũng đã leo lên Top 4 Trending và phim ngắn "Hiếu bến tàu" của nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu.

Cuộc chiến Top Trending Youtube Việt: Trấn Thành ẩn tập 1 Bố già để tập 2 lên top, MV Tết của JustaTee chiếm lĩnh ngôi vương
Top 5 Trending Youtube Việt Nam hiện tại.

Lý giải cho việc tập 1 "Bố già" mất Top 1 Trending, đồng thời không còn xuất hiện trên kênh Youtube riêng, MC Trấn Thành cho biết vì Youtube không cho một kênh có 2 video lên Top Trending nên anh đã ẩn tập 1 đi, khi nào tập 2 lên Top 1 Trending sẽ mở lại tập 1.

Cuộc chiến Top Trending Youtube Việt: Trấn Thành ẩn tập 1 Bố già để tập 2 lên top, MV Tết của JustaTee chiếm lĩnh ngôi vương
MC Trấn Thành thông báo nguyên nhân tập 1 "Bố già" mất Top 1 Trending.

Ngoài ra, bản demo "Đom đóm" của Jack - J97 cũng "sống giai" trên Top Trending Youtube khi sau gần 2 tuần lên sóng vẫn đang giữ vị trí số 8.

Theo dự đoán với đà tăng view mạnh mẽ, tập 2 Web drama "Bố già" của Trấn Thành sẽ nhanh chóng chiếm lại ngôi vị Top 1 Trending trong thời gian ngắn.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ