Cùng nghe câu trả lời cho "Tiền nhiều để làm gì?" từ người nhiều tiền Cường Đô la

Phuong Thao 14:43 25/02/2019

"Tiền nhiều để làm nhiều thứ lắm mọi người ơi" - Đó là câu trả lời của Cường Đô la cho câu hỏi "Tiền nhiều để làm gì?" gây bão nhiều ngày qua trên mạng xã hội.

Những ngày vừa qua, cư dân mạng đang xôn xao với câu hỏi "Tiền nhiều để làm gì?" từ câu nói của chủ tịch tập đoàn cà phê Trung Nguyên - ông Đặng Lê Nguyên Vũ trong phiên xét xử ly hôn với vợ là bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

Có lẽ việc ly hôn của hai ông bà này sẽ chẳng có gì để gây sóng gió dư luận nếu như khối tài sản đem ra tranh chấp được ước tính hơn 10.000 tỉ đồng. Một con số quá lớn so với tưởng tượng của nhiều người, vì vậy "Tiền nhiều để làm gì?" cũng khiến người ta đau đầu suy nghĩ là đúng thôi.

Hưởng ứng theo trào lưu hot này, nhiều sao Việt cũng bày tỏ ý kiến của mình về câu hỏi "Tiền nhiều để làm gì?". Mỗi người một ý, ai cũng có những lí lẽ của riêng mình.

Mới đây, trên trang cá nhân, doanh nhân Cường Đô la cũng đã bày tỏ quan điểm về câu hỏi đang tạo trend này. Anh cho biết: "Tiền nhiều để làm nhiều thứ lắm mọi người ơi", cùng với đó là hình ảnh bên vợ sắp cưới Đàm Thu Trang. Có thể thấy Cường Đô la cũng là người quan tâm đến tiền như bao người khác. Cường Đô la lại dành tiền để vun vén cho gia đình, cho những người thân yêu mà chẳng để xảy ra tranh chấp với vợ dù đã ly hôn.

Cùng nghe câu trả lời cho Tiền nhiều để làm gì? từ người nhiều tiền Cường Đô la
Cùng nghe câu trả lời cho Tiền nhiều để làm gì? từ người nhiều tiền Cường Đô la
Những hình ảnh mới nhất được Cường Đô la chia sẻ.

Cường Đô la là một người nhiều tiền, chắc chắn là như vậy. Tính đến cuối tháng 9/208, tài sản của Quốc Cường Gia Lai gần 12.400 tỷ đồng. Cuối năm 2018, Cường Đô la miễn nhiệm chức danh Phó Tổng Giám đốc công ty Quốc Cường Gia Lai và Thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT). 

Cường Đô La có thú chơi xa xỉ đó là siêu xe. Chồng cũ của Hồ Ngọc Hà là một tay chơi xe khét tiếng khi sở hữu nhiều "xế" sang như: Lamborghini Gallardo SE, Lamborghini Gallardo, Ferrari 360 Spider, Ferrari F430, Ferrari F430 Spider, Audi R8, hay chiếc Bentley, Rolls-Royce Phantom, Porsche, Mini Cooper… Hay gần đây nhất là chiếc Porsche 911 GT3 được Cường Đô La bổ sung vào bộ sưu tập của mình. Ngoài ra Cường Đô la còn nắm trong tay nhiều bất động sản có giá trị khiến nhiều người mơ ước.

Theo Phương Thảo/Infonet