Cùng đu theo trend mới, Chi Pu bất ngờ được khen lấn lướt Jennie (Black Pink) nhờ thần thái xuất sắc

Ngân Ngân 17:45 02/02/2019

Sau Kim Tae Hee, Chi Pu bất ngờ được đặt lên bàn cân với công chúa YG Jennie (Black Pink) khi cùng diện một thiết kế và phụ kiện giống nhau. Tuy nhiên, Chi Pu lại nhận được nhiều lời khen của cộng đồng mạng Việt Nam khi sở hữu thần thái lấn lướt hơn mỹ nhân Hàn Quốc.

Vào ngày 2/2, Chi Pu đã chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình trên instagram cá nhân cùng dòng trạng thái: “Tui hôm qua đó, đóa hoa hồng xinh tươi phải hơm ạ”. Tuy nhiên, ngay sau đó cộng đồng mạng đã tinh ý phát hiện thiết kế cùng phụ kiện kẹp tóc mà Chi Pu diện lại có nhiều điểm tương đồng với trang phục biểu diễn của mỹ nhân YG là Jennie (Black Pink).

Cùng đu theo trend mới, Chi Pu bất ngờ được khen lấn lướt Jennie (Black Pink) nhờ thần thái xuất sắcCùng đu theo trend mới, Chi Pu bất ngờ được khen lấn lướt Jennie (Black Pink) nhờ thần thái xuất sắcCùng đu theo trend mới, Chi Pu bất ngờ được khen lấn lướt Jennie (Black Pink) nhờ thần thái xuất sắcCùng đu theo trend mới, Chi Pu bất ngờ được khen lấn lướt Jennie (Black Pink) nhờ thần thái xuất sắc

Lập tức, hình ảnh mới nhất này của Chi Pu đã được lên bàn cân so sánh cùng Jennie. Không hề thua kém mỹ nhân xứ Hàn, Chi Pu bất ngờ nhận được về nhiều lời khen về thần thái và nhan sắc có phần lấn lướt hơn công chúa YG khi cùng diện một phong cách thời trang và theo trend kẹp tóc một bên: “Nhan sắc của Chi Pu quả thật là không đùa được”, “Thật sự là ảnh này Chi Pu xinh hơn Jennie”, “Công nhận Chi Pu xinh thật sự”.

Cùng đu theo trend mới, Chi Pu bất ngờ được khen lấn lướt Jennie (Black Pink) nhờ thần thái xuất sắc

Đây không phải là lần đầu tiên Chi Pu bị đặt lên bàn cân cùng mỹ nhân xứ Hàn, trong lễ trao giải Asia Artist Award diễn ra tại Seoul vào tháng 11/2016, Chi Pu đã có cơ hội đọ sắc cùng hàng loạt các tên tuổi Hàn Quốc đình đám như Park Shin Hye, Suzy,...nhưng vẫn không bị lép vế. Nhan sắc của Chi Pu cũng từng được truyền thông xứ Hàn nhiều lần khen ngợi và được mệnh danh là Kim Tae Hee của Việt Nam.

Cùng đu theo trend mới, Chi Pu bất ngờ được khen lấn lướt Jennie (Black Pink) nhờ thần thái xuất sắc

Một lần nữa nhan sắc “không phải dạng vừa đâu” của Chi Pu khiến nhiều người phải gật đầu công nhận. Dù giữa dàn mỹ nhân Việt, Chi Pu vẫn không hề trở nên mờ nhạt mà luôn khiến nhiều người phải trầm trồ.

Theo T.T/Infonet