Cục quản lý nhân sự quân đội Hàn Quốc chưa nhận được đơn xin hoãn nhập ngũ của Seungri

Phuong Thao 16:01 18/03/2019

Cơ quan quản lý nhân sự quân đội Hàn Quốc cho biết chưa hề nhận được đơn yêu cầu hoãn nghĩa vụ của Seungri như đã công bố trước đó.

Đến chiều ngày 18/3, cơ quan quản lý nhân lực quân sự Hàn Quốc thông báo rằng họ vẫn chưa nhận được đơn yêu cầu hoãn nghĩa vụ quân sự của Seungri, mặc dù trước đó nam thần tượng này cho biết sẽ nộp đơn vào ngày hôm nay.

Ông Ki Chan Soo, người đứng đầu cơ quan quản lý nhân lực quân sự đã tham gia một cuộc họp với Ủa ban Quốc Phòng vào ngày hôm nay và tuyên bố rằng họ sẽ không trì hoãn việc nhập ngũ của Seungri trừ khi họ nhận được đơn chính thức và tiến hành xem xét.

Cục quản lý nhân sự quân đội Hàn Quốc chưa nhận được đơn xin hoãn nhập ngũ của Seungri

"Nếu chúng tôi không nhận được đơn yêu cầu trì hoãn việc nhập ngũ, Seungri sẽ phải thực hiện nghĩa vụ của mình theo đúng luật pháp quy định" ㅡ Ông Ki Chan Soo phát biểu.

Trước đó sau khi kết thúc cuộc thẩm vấn lần thứ 2 vào ngày 14/3, Seungri đã trả lời báo chí rằng anh sẽ nộp đơn xin trì hoãn nhập ngũ để tiếp tục tham gia vào cuộc điều tra của cảnh sát về những cáo buộc liên quan đến việc chat sex, trốn thuế, rửa tiền, đánh bạc, môi giới gái gọi và bê bối quán bar Burning Sun.

Sáng ngày 18/3, có những thông tin cho rằng Seungri sẽ nộp đơn xin hoãn nhập ngũ, tuy nhiên đến hiện tại có vẻ như cựu thành viên Big Bang vẫn chưa gửi đơn đến cơ quan chức năng. Nếu muốn trì hoãn nghĩa vụ quân sự, Seungri phải nộp đơn trước ngày 20/3, tức 5 ngày trước khi nhập ngũ. Sau khoảng thời gian này nếu không có đơn, Seungri sẽ phải nhập ngũ đúng quy định vào ngày 25/3 và tiếp tục điều tra bởi tòa án quân đội.

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn: Koreaboo

Loading...