"Cực phẩm ảnh thẻ" gọi tên Goo Hye Sun, gần 40 tuổi vẫn đẹp đỉnh cao

Phuong Thao 14:47 28/04/2020

Ảnh thẻ mới của Goo Hye Sun khiến công chúng trầm trồ vì quá đẹp. Dù đã gần 40 tuổi nhưng nữ diễn viên vẫn sở hữu nhan sắc như gái 18.

Trên đà đánh tiếng về việc trở lại làng giải trí sau thời gian dài ở ẩn vì đổ vỡ trong chuyện tình cảm, Goo Hye Sun mới đây khiến công chúng trầm trồ với nhan sắc đỉnh cao khó ai bì kịp. Bức ảnh thẻ "nàng cỏ" vừa đăng tải trên trang cá nhân là minh chứng cho việc thời gian đã bỏ quên cô khi gần 40 tuổi vẫn đẹp trẻ trung khó cưỡng.

Cực phẩm ảnh thẻ gọi tên Goo Hye Sun, gần 40 tuổi vẫn đẹp đỉnh cao
Nhan sắc cực đỉnh của Goo Hye Sun ở tuổi 36.

Các đường nét trên gương mặt, làn da của Goo Hye Sun đều hài hòa một cách hoàn hảo. Nhan sắc của Goo Hye Sun được nhận xét không kém gì thời mới vào nghề dù năm nay cô đã 36 tuổi. Trải qua nhiều biến cố hôn nhân, hiện tại Goo Hye Sun đang dần tìm lại cân bằng trong cuộc sống. Sau khi dành thời gian để sang Anh du học, nữ diễn viên gây chú ý khi chia sẻ việc đang tiến hành quay phim. Nhiều người cho rằng Goo Hye Sun chuẩn bị comeback với một dự án mới vì đã rất lâu rồi cô không đóng phim.

Tháng 8/2019, Goo Hye Sun thông báo ly hôn với Ahn Jaehyun sau hơn 3 năm chung sống. Câu chuyện chia tay của Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun xảy ra trong ồn ào vì cả hai đều tố cáo lẫn nhau, không có tiếng nói chung. Goo Hye Sun tố Ahn Jaehyun ngoại tình còn Ahn Jaehyun lại cho rằng vợ cũ đặt điều, thông tin không đúng sự thật. Hiện tại cả hai diễn viên vẫn đang trong quá trình giải quyết chuyện cá nhân.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ