Có ai ngờ “cụ Đường” Suga (BTS) cũng từng day dứt vì người yêu cũ: "Nếu được quay lại tớ sẽ đối xử với cậu tốt hơn"

Holly1 22:30 17/03/2019

Chàng rapper tài năng toàn cầu của BTS - Suga đã từng gửi những niềm thương mến đầy day dứt trong lá thư dành tặng cô bạn gái cũ.

Giải thích thêm về hoàn cảnh ra đời của bức thư tình này, “cụ Đường” cho biết vào lúc còn học trung học, anh đã gửi đến chương trình phát thanh của địa phương một lá thư, nội dung chứa đựng trong đó bao gồm câu chuyện về tình yêu của mình dành cho một người con gái.

Có ai ngờ “cụ Đường” Suga (BTS) cũng từng day dứt vì người yêu cũ: Nếu được quay lại tớ sẽ đối xử với cậu tốt hơn
Lá thư tình day dứt của Suga (BTS)

“Gửi đến tình yêu trong quá khứ của tớ!

Lớp 3 - năm 3. Số thứ tự 13 Min Yoon Gi

Xin chào, tớ là Min Yoon Gi ở Daegu.

Tớ lúng túng vì tôi phải viết một lá thư cho đài phát thanh mà tớ luôn nghe. Giáo viên dạy tiếng Hàn của tớ yêu cầu mọi người viết một lá thư để gửi đến đó. Tớ đang suy nghĩ về việc tớ nên viết gì nhỉ? Và tớ quyết định viết về tình yêu trong quá khứ của tớ trong lúc đang đọc quyển ‘Enjoyable Letter’ của Hwang Dong Kyu.

Năm thứ 3 của trung học, nó là một độ tuổi tốt đẹp để nói những lời yêu. Nhưng nó cũng là một đoạn ký ức chứa đựng những cảm xúc chân thành của tớ và kể cả những ký ức đau lòng nữa. Tớ ngại ngùng khi phải nói rằng, tớ thích một cô gái năm ngoái, năm thứ 2 trung học. Vì tớ khá nhút nhát, tớ không thể nói chuyện với cô ấy, vậy nên chúng tớ vẫn chỉ là bạn bè. Tớ trở nên tham lam hơn khi chúng tớ đến gần nhau. Tớ không muốn mãi là một người bạn, vậy nên tớ đã thú nhận những tình cảm của mình.

Và cô ấy đã đồng ý khi tôi nói rằng tôi thích cô ấy. Thế nhưng, chúng tớ đã không còn hẹn hò vì có những chuyện đã xảy ra. Vì tớ nhút nhát, nên tớ không thể cư xử một cách tự nhiên với cô ấy khi cô ấy trở thành bạn gái của tớ. Tớ đã không chú ý đến cô ấy và so với lúc còn là bạn bè, đó là một sự thay đổi rõ rệt. Mối quan hệ của chúng tớ trở nên càng khó xử hơn. Chúng tớ đã hẹn hò với nhau được một thời gian và vì những vấn đề trên nên cô ấy muốn quay lại làm bạn và kết thúc mối quan hệ này. Khi tớ nghe những lời nói đó, tớ cảm thấy như một bên ngực trống rỗng. Tớ cảm thấy cô đơn.

Tớ thực sự hiểu rằng do đâu mà cô ấy muốn cắt đứt mối quan hệ, và tớ đã suy nghĩ rất nhiều. Tớ nghĩ về mọi thứ tớ đã làm sai và làm sao để có thể tốt hơn cho chính mình. Bây giờ tớ cũng nghĩ về những ngày tháng đó và ước rằng bản thân có thể cư xử khác đi.

Nếu tớ có thể quay lại, tớ sẽ đối xử tốt và làm nhiều việc hơn cho cô ấy. Tớ sẽ nói với cô ấy rằng tớ yêu cô ấy và thích cô ấy nhiều đến mức nào. Nghĩ lại những ngày đó thật đau đớn và đầy hối tiếc. Nếu cô ấy nghe được bức thư này, tớ muốn nói với cô ấy rằng: Tớ xin lỗi vì đã đối xử như thế với cậu. Cậu chắc phải cảm thấy rất đau lòng khi tớ cư xử như thế. Bản thân tớ sẽ luôn nghĩ về nó và xem nó như một kỷ niệm đẹp.

Cảm ơn cậu đã trở thành một phần ký ức đẹp của tớ”.

Có ai ngờ “cụ Đường” Suga (BTS) cũng từng day dứt vì người yêu cũ: Nếu được quay lại tớ sẽ đối xử với cậu tốt hơn

Không ai có thể ngờ, chàng trai ngọt ngào, ấm áp nhưng rụt rè những năm tháng trung học lại trở thành một biểu tượng nổi tiếng toàn cầu như hiện nay. Có lẽ cô bạn nữ được Suga nhắc đến đã phải hạnh phúc lắm và khiến biết bao ARMYs trên thế giới phải ghen tị. Dù sao thì cũng cảm ơn cô gái trong bức thư vì đã khiến tuổi trẻ của “cụ Đường” nhà Bangtan trở nên đẹp đẽ đến day dứt như thế!

Theo Thiên Trúc/Infonet

Loading...