Cris Phan lên tiếng xin lỗi vì bị "ném đá" do làm reaction MV của Sơn Tùng M-TP vô duyên

Phuong Thao 09:39 15/07/2019

Cris Phan đã thông qua trang cá nhân để gửi lời xin lỗi đến khán giả sau khi bị cộng đồng mạng lên tiếng chỉ trích vì màn reaction MV "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP kém duyên.

Chắc chắn với những ai thường xuyên theo dõi tin tức mạng xã hội và đặc biệt là mảng game, Youtube đều sẽ biết đến Streamer nổi tiếng Cris Phan. Anh chàng hiện đang sở hữu kênh Youtube trên 5 triệu lượt đăng lý và trang cá nhân hơn 1 triệu người theo dõi. Những video mà Cris Phan chia sẻ chủ yếu về game và các clip vui nhộn, reaction sản phẩm mới của nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt....

Không chứa đựng quá nhiều chuyên môn và đánh giá sâu về âm nhạc, những video reaction MV của Cris Phan chủ yếu mang đến tiếng cười cho người xem với những câu nói nhận xét hài hước của chính anh chàng này. Cũng nhờ những mảng miếng hài duyên dáng mà các video của Cris Phan luôn thu hút hàng triệu lượt xem sau khi đăng tải.

Tuy nhiên mới đây nhiều người cảm thấy khó chịu khi xem video reaction của Cris Phan về MV "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP. Cụ thể nhiều người cho rằng Cris Phan có những so sánh hơi phản cảm về những phân cảnh của các người mẫu trong MV, nhiều chi tiết nhảm nhí và vô duyên.

Cris Phan lên tiếng xin lỗi vì bị ném đá do làm reaction MV của Sơn Tùng M-TP vô duyên
Cris Phan lên tiếng xin lỗi vì bị ném đá do làm reaction MV của Sơn Tùng M-TP vô duyên
Cris Phan lên tiếng xin lỗi vì bị ném đá do làm reaction MV của Sơn Tùng M-TP vô duyên
Cris Phan trong video reaction MV "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP.

"...Cứ thích nhận xét body của các chị rồi so sánh với cả hoa quả tưởng vậy là mắc cười lắm, ai ngờ vô duyên cực luôn, hết so sánh body con gái người ta với mướp, rồi sầu riêng, mít không chịu giảm cân các thứ mình thấy hơn cả vô duyên, hài nhảm mà là phản cảm luôn ấy. Anh này lại còn có nhận xét "chỉ có mục đích giải trí, hài hước và gây tiếng cười" về màu da khi nói rằng anh da màu nhảy trong MV vốn da trắng nhưng ở sa mạc riết nên đen thui? Phần còn lại của reaction cho là nhạt đi nhưng không làm sai điều gì nên mình không nói, nhưng mình bất ngờ là có nhiều người có thể cười trên những cái so sánh này luôn..." - Một ý kiến của cộng đồng mạng về màn reaction MV "Hãy trao cho anh" của Cris Phan.

Trước việc bị đánh giá kém duyên, Cris Phan mới đây đã thông qua trang cá nhân để gửi lời xin lỗi về video reaction của mình. Anh chàng cho rằng chỉ trêu ghẹo chứ không có ý gì khác và ngay từ những video reaction đầu tiên đã làm như thế nên ai theo dõi lâu sẽ hiểu rõ.

Cris Phan lên tiếng xin lỗi vì bị ném đá do làm reaction MV của Sơn Tùng M-TP vô duyên
Cris Phan lên tiếng xin lỗi vì làm reaction kém duyên.

"Chuyện là trước giờ tính Cris thì hay trêu ghẹo các bạn, từ bạn trai tới bạn gái trong tất cả các reaction của mình, những bạn nào coi lâu cũng sẽ thấy điều này, video reaction đầu tiên cách đây 3 năm trước mình cũng trêu trêu vậy thôi chứ không có ý gì body shaming hay chửi rủa đâu, dù sao cũng xin lỗi mọi người vì đã nói như vậy ạ!

Tất cả mọi reaction của Cris, Cris cam kết là ĐÃ QUA XIN PHÉP BẢN QUYỀN của CA SĨ hoặc CÔNG TY QUẢN LÍ hoặc NETWORK ĐANG GIỮ BẢN QUYỀN BÀI HÁT, Cris làm xong trước khi xuất bản đều được duyệt qua rồi mới công khai đến các bạn khán giả" - Cris Phan chia sẻ.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ