Công Vinh than vãn chuyện làm từ thiện đến mệt mỏi nhưng Thủy Tiên không cho nghỉ: "Nghèo không khổ, vợ hành mới khổ"

Ngân Ngân 22:49 27/06/2020

Dù làm viêc từ sáng đến chiều nhưng Công Vinh lại không dám nghỉ ngơi vì vợ chưa cho phép. Sự yếu thế của nam cầu thủ khiến cộng đồng mạng phải lên tiếng trêu chọc.

Vợ chồng Công VinhThủy Tiên tiếp tục ghi điểm khi đến các vùng quê giúp đỡ những bà con đang gặp khó khăn. Trong chuyến đi từ thiện, Công Vinh và Thủy Tiên xuất hiện với bộ đồ đôi áo sơ mi trắng kết hợp với quần đen giản dị. Tuy nhiên, câu chuyện đối thoại đáng yêu của hai vợ chồng mới là điều khiến nhiều người chú ý. Theo lời kể của Công Vinh, bà xã của cầu thủ đã kiên quyết không cho nghỉ ngơi khi bắt buộc anh phải tiếp tục làm việc. Hành động này khiến Công Vinh phải lên tiếng than vãn: “Đứng nắng từ sáng đến chiều mưa xuống xin vợ cho nghỉ chút mà vợ nó không cho nghỉ “làm tiếp đi tui che dù cho ông làm” Đúng là “nghèo không khổ, vợ hành mới khổ””.

Công Vinh than vãn chuyện làm từ thiện đến mệt mỏi nhưng Thủy Tiên không cho nghỉ: Nghèo không khổ, vợ hành mới khổ
Thủy Tiên ân cần che ô để Công Vinh chuyên tâm giúp đỡ
bà con đang gặp khó khăn.

Đây không phải là lần đầu tiên Công Vinh và Thủy Tiên gây chú ý với những câu chuyện đáng yêu của hai vợ chồng. Trước đó, nữ ca sĩ từng lên tiếng hỏi ý kiến chồng về vấn đề tiếp tục tổ chức hoạt động từ thiện: “Anh Vinh, mình mua lúa giống tặng bà con được không?". Ngay lập tức, Công Vinh đã trả lời bằng câu nói hài hước: "Ủa bà ngáo hả? Bà nghĩ tui dám cãi bà không?". Những cuộc nói đối thoại này càng khiến công chúng ngưỡng mộ tình cảm của vợ chồng Công Vinh và Thủy Tiên sau nhiều năm gắn bó.

Công Vinh than vãn chuyện làm từ thiện đến mệt mỏi nhưng Thủy Tiên không cho nghỉ: Nghèo không khổ, vợ hành mới khổ
Trước đó, Công Vinh cũng tỏ ra yếu thế khi bà xã hỏi ý kiến về
việc trao tặng giống lúa.

Công Vinh và Thủy Tiên nổi tiếng là những nghệ sĩ tích cực trong công tác thiện nguyện. Cả hai thường xuyên đi đến những nơi xa xôi để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Trong mùa dịch Covid-19, Thủy Tiên từng kêu gọi quyên góp được hơn 13 tỷ đồng để giúp đưa nguồn nước ngọt về cho bà con miền Tây chịu ảnh hưởng từ nạn xâm nhập mặn. Sau hoạt động từ thiện, tài khoản ngân hàng của nữ ca sĩ Tiên chỉ còn lại vài trăm nghìn đồng. Tuy nhiên, Thủy Tiên và Công Vinh vẫn quyết định trao tặng 150 tấn lúa giống loại tốt, trị giá khoảng 2 tỷ 200 triệu đồng cho bà con miền Tây.

T.T, Theo Thế Giới Trẻ