Công Vinh than thở đưa hết tiền cho vợ giữ nhưng Thủy Tiên vẫn "ở nhà buồn nhậu hoài"

Hoàng Hằng 19:40 30/06/2019

Sự hài hước của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên khiến fan hâm mộ chỉ còn nước "cười lăn, cười bò".

Trên trang cá nhân, cựu cầu thủ Công Vinh vừa khiến fan hâm mộ không khỏi bật cười khi công khai "kể xấu" bà xã rằng dù đã đưa hết tiền cho vợ giữ nhưng ở nhà Thủy Tiên vẫn buồn và "nhậu nhẹt hoài".

Bằng chứng là dòng trạng thái được Thủy Tiên đăng tải vào tối qua, cô chia sẻ hình ảnh biểu diễn say mê trên sân khấu và đùa rằng mình đang "nhậu xỉn": "Hôm qua buồn, lên sân khấu nhậu xỉn quá xỉn, tối về ngủ hổng được luôn. Huhu. Xin lỗi nha, vì mình nhậu mà mọi người khan tiếng quá nè".

Công Vinh than thở đưa hết tiền cho vợ giữ nhưng Thủy Tiên vẫn ở nhà buồn nhậu hoài

Không những trêu đùa bà xã, Công Vinh còn hài hước lên tiếng cầu cứu các chuyên gia tâm lý online. Anh viết: "Có một người đàn ông đẹp trai, làm bao nhiêu tiền đưa vợ giữ hết mà vợ nó ở nhà nó buồn nó nhậu hoài... Nhờ tư vấn chuyện hôn nhân gia đình, theo ý kiến của các chuyên gia tâm lý online giờ tôi phải làm gì đây? Lưu ý: đây là 1 câu chuyện buồn, xin đừng thả haha".

Công Vinh than thở đưa hết tiền cho vợ giữ nhưng Thủy Tiên vẫn ở nhà buồn nhậu hoài

Sự hài hước và không ngại "troll" nhau trên mạng xã hội của Thủy Tiên - Công Vinh khiến fan hâm một thích thú bình luận: "Ngưỡng mộ Công Vinh. Đi đâu để tìm được người đàn ông giống vậy nhỉ?", "Nhậu chung với vợ luôn cho vui anh ơi", "Đôi này lầy dễ sợ. Nhưng mà em vẫn thích anh chị", "Anh rể tui bữa nay mặn dữ dội luôn"...

Công Vinh than thở đưa hết tiền cho vợ giữ nhưng Thủy Tiên vẫn ở nhà buồn nhậu hoàiCông Vinh than thở đưa hết tiền cho vợ giữ nhưng Thủy Tiên vẫn ở nhà buồn nhậu hoài

Thủy Tiên - Công Vinh tổ chức đám cưới vào cuối năm 2014 sau 6 năm yêu nhau. Nam cầu thủ nổi tiếng là người đàn ông yêu thương gia đình, tôn trọng, chiều chuộng bà xã. Dù đã bên nhau nhiều năm, cả hai vẫn vô cùng hạnh phúc, ngọt ngào.

Theo M.A/Helino