Công Vinh hoảng hồn vì bà xã Thủy Tiên tự đi nhổ 2 răng khôn không báo cho gia đình biết

Phuong Thao 15:09 28/02/2020

Vì không muốn làm phiền mọi người trong gia đình, Thủy Tiên đã tự đến bệnh viện để nhổ răng khôn. Ông xã Công Vinh sau đó phải hỏi tài xế mới biết vợ đã vào viện.

Trên fanpage của mình, cầu thủ Công Vinh vừa chia sẻ câu chuyện chăm vợ trong bệnh viện kèm việc "trách yêu" Thủy Tiên tự ý đi nhổ 2 chiếc răng khôn không báo với ai trong gia đình. Cụ thể Thủy Tiên vì không muốn làm phiền mọi người nên tự đi vào viện để nhổ răng khôn biến chứng mọc ngầm, đến khi Công Vinh hỏi tài xế mới biết rằng vợ đang ở bệnh viện. Nam cầu thủ đã tức tốc chạy vào để chăm vợ sau khi nổ răng xong trong sự bàng hoàng vì không ngờ Thủy Tiên lại gan dạ đến vậy. Nam cầu thủ còn hài hước đùa rằng nhiều khi thấy vợ con cũng đau đầu lắm vì rất gan lì không kém gì đàn ông.

"Trên đời chắc có lẽ mỗi bà này duy nhất không sợ trời không sợ đất. Đi mổ răng 2 khôn biến chứng mọc ngầm, mổ trong mổ ngoài vì biến chứng bao xơ phải nhập viện gây mê 3-4 tiếng mà tự đi khám, rồi tự đi nhập viện 1 mình luôn không cho ai hay để đi theo chăm bả. Gặp mình đàn ông mình nghe xong còn sợ mà bả không sợ gì luôn, chơi 1 mình 1 ngựa đi mổ luôn.

Hên cho bả chồng hỏi tài xế của bả mới phát hiện ra và đi theo chứ mổ xong ai đỡ, ai đút nước, đút cháo, rồi bác sĩ dặn dò lúc mê man trong phòng hồi sức..." - Công Vinh chia sẻ.

Công Vinh hoảng hồn vì bà xã Thủy Tiên tự đi nhổ 2 răng khôn không báo cho gia đình biết
Công Vinh hoảng hồn vì bà xã Thủy Tiên tự đi nhổ 2 răng khôn không báo cho gia đình biết
Công Vinh chia sẻ chuyện chăm vợ đi nhổ răng khôn.

Câu chuyện của vợ chồng Công Vinh và Thủy Tiên khiến người hâm mộ thích thú, cả hai dù bên nhau hơn 10 năm nhưng vẫn đang rất mặn nồng như hồi mới yêu. Công Vinh cũng thể hiện là người luôn chăm sóc, yêu chiều với vợ con. 

Công Vinh và Thủy Tiên quen nhau từ năm 2008, đến năm 2013 họ có với nhau cô con gái đầu lòng là bé Bánh Gạo. Sau đó 1 năm hôn lễ của cả hai diễn ra trong sự chúc phúc của người hâm mộ và gia đình. Trải qua 6 năm nên duyên vợ chồng và 12 năm bên nhau, Công Vinh và Thủy Tiên luôn được ngưỡng mộ bởi gia đình trọn vẹn, hạnh phúc giữa showbiz.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...