Công ty quản lý lên tiếng cho biết Ahn Jaehyun và Goo Hye vẫn đang hoà giải, chưa đi đến quyết định ly hôn?

Phuong Thao 20:45 19/08/2019

Những diễn biến mới nhất trong ồn ào ly hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun đang nhận được sự chú ý đặc biệt từ công chúng.

Trước tin thông tin sai lệch bắt đầu được đồn thổi sau khi Goo Hye Sun công bố chuyện ly hôn với Ahn Jaehyun, công ty quản lý của hai nghệ sĩ là HB Entertainment mới đây đã phải lên tiếng cảnh báo sẽ sử dụng đến pháp luật để can thiệp xử lý những ai tung tin đồn xấu, không có căn cứ.

Công ty quản lý lên tiếng cho biết Ahn Jaehyun và Goo Hye vẫn đang hoà giải, chưa đi đến quyết định ly hôn?
Việc Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun trực thuộc 1 công ty quản lý đang khiến cho việc giải quyết vấn đề cá nhân của cả hai không mang tính khách quan.

"Xin chào! Chúng tôi là HB Entertainment!

Gần đây, 2 diễn viên trực thuộc công ty đã đưa ra yêu cầu chúng tôi can thiệp vào các cuộc hoà giải giữa họ về một vấn đề cá nhân. Chúng tôi đã cho cả hai những lời khuyên thiết thực để Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun có thể đạt được kết quả tốt đẹp và hoà bình.

Tuy nhiên, đây là vấn đề cá nhân đặc biệt nghiêm trọng và không có tiếng nói chung giữa Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun, nó không hề dễ dàng để cho họ lời khuyên. Công ty không hề mong muốn hai vợ chồng chia tay dù bằng cách nào đi nữa.

Chúng tôi rất hối hận về quyết định cuối cùng mà cả hai nghệ sĩ đã đưa ra. Tuy nhiên may mắn thay, cả hai và công ty đã đồng ý rằng tất cả nên hạn chế tối đa những tổn thương cho nhau và cho những người khác. Chúng tôi tin rằng vai trò của mình là hỗ trợ cho hai nghệ sĩ để họ đưa ra những cách giải quyết tốt nhất cho vấn đề và quay trở lại mà không có trục trặc gì trong cuộc sống riêng.  Chính vì vậy, chúng tôi đã rất thận trọng trong việc phản hồi về vấn đề của Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun và cách để hoà giải vấn đề là đúng hay sai. Chúng tôi tin rằng dù hiện tại mọi điều nói ra đều dựa trên sự tôn trọng cả hai nghệ sĩ. Tuy nhiên chúng tôi không thể mãi im lặng trước những tin đồn sai trái và suy đoán vô căn cứ.

Chúng tôi nhận ra rằng trong tình huống này rất dễ để các tin đồn sai lệch phát sinh và thật sự là chúng tôi rất khó để đại diện cho cả hai người như hiện tại. Tuy nhiên, với tư cách là một công ty đại diện để công bố những thông báo mà chúng tôi cho là đúng và sẽ tiếp tục làm như vậy trong tương lai.

Chúng tôi sẽ dùng biện pháp mạnh để chống lại những bình luận ác ý, tin đồn sai trái trên mạng và các phương tiện truyền thông đại chúng làm ảnh hưởng đến nghệ sĩ và CEO của công ty.

Cảm ơn!".

Công ty quản lý lên tiếng cho biết Ahn Jaehyun và Goo Hye vẫn đang hoà giải, chưa đi đến quyết định ly hôn?
Cuộc hôn nhân của Goo Hye Sun và Ahn Jaeyun có thể được cứu vãn?

Trước đó vào sáng sớm ngày 18/8, Goo Hye Sun bất ngờ đăng tải lên Instagram cá nhân việc Ahn Jaehyun đã thay lòng đổi dạ và muốn ly hôn. Cùng với đó là đoạn tin nhắn giằng co với Ahn Jaehyun nói về việc ly hôn. Goo Hye Sun muốn Ahn Jaehyun phải về xin phép mẹ chuyện này như cách mà anh đã xin để cưới cô 3 năm trước. Trong khi đó nam diễn viên trẻ lại không đủ dũng khí để đối mặt với mẹ của Goo Hye Sun khiến mọi chuyện trở nên bế tắc. Goo Hye Sun thừa nhận cô muốn níu giữ cuộc hôn nhân này nhưng AHn Jaehyun thì nằng nặc đòi ly hôn cho bằng được.

Trong một đoạn tin nhắn được Goo Hye Sun chia sẻ, cô có nhắc đến việc Ahn Jaehyun đã nói xấu cô với CEO của công ty (CEO là nữ). Chính vì vậy nhiều người vô cùng tức giận, cho rằng Ahn Jaehyun đã ngoại tình với chính CEO của HB Entertainment và ruồng bỏ Goo Hye Sun. Chính vì vậy đại diện của công ty này mới phải lên tiếng mạnh mẽ để nhắm đến những ai tung tin đồn nhảm.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Nguồn tham khảo: Soompi