Công ty quản lý của Kangin, Jun Jin Woo và Lee Chul Woo chính thức đáp trả tin đồn "gà nhà" tham gia nhóm chat của Jun Joon Young

Phạm Thắng 10:29 03/04/2019

Liên quan đến vụ bê bối nhóm chat "người lớn" của Jun Joon Young gây ồn ào suốt thời gian qua, mới đây 3 công ty quản lý đã lên tiếng những tin đồn về việc nghệ sĩ của họ có hay không việc tham gia "group chat đồi bại" này.

Cuộc điều tra về nhóm chat KakaoTalk ngày càng được mở rộng với sự xuất hiện của nhiều người nổi tiếng có mối quan hệ mật thiết với Jung Joon Young. Vào ngày 28/3 "News Desk" đã đưa ra những gợi ý về một số người nổi tiếng chưa được tiết lộ trong bê bối này. MBC cho biết trong số những nghệ sĩ có liên quan còn bao gồm cả ca sĩ "K", ca sĩ "J" và người mẫu "L". Rất nhanh chóng, cư dân mạng Hàn Quốc đã vào cuộc tìm hiểu thông tin về 3 gương mặt này, giống như những gì họ từng làm khi bê bối lần đầu bùng nổ. Và chỉ trong vòng vài tiếng, netizen Hàn đã tìm ra danh tính của "K", "J" và "L" dựa trên những gợi ý từ truyền thông nước này.

Netizen Hàn đã nhanh chóng thu thập thông tin, kết nối với những bằng chứng họ có và phán đoán rằng 3 nhân vật này có thể là Kangin (Super Junior), Jung Jinwoon (2AM) và Lee Chul Woo. Sở dĩ 3 cái tên này được Knet đưa vào diện tình nghi là vì trước đây khi công bố những đoạn chat giữa Jung Joon Young và Lee Jong Hyun (CNBlue), KBS từng nhắc đến một cuộc nói chuyện diễn ra vào ngày 7 tháng 4 năm 2016. Khi đó, Jung Joon Young đã nói với Lee Jong Hyun rằng "Berlin vui lắm. Anh mày đã có một khoảng thời gian vui vẻ với bọn gái mại dâm ở đây đấy". Chưa dừng lại ở đó, khi ấy KBS còn tiết lộ: "Ngoài Jung Joon Young, group chat này còn khơi lên một số vấn đề khác vì nó ẩn chứa thông tin về tình trạng mua bán dâm của một vài người nổi tiếng khác".

Công ty quản lý của Kangin, Jun Jin Woo và Lee Chul Woo chính thức đáp trả tin đồn gà nhà tham gia nhóm chat của Jun Joon Young
Kangin

Thực tế, tại thời điểm diễn ra cuộc nói chuyện này, Jung Joon Young đang ở Berlin, Đức để ghi hình cho chương trình "Hitmaker" của JTBC. Và những nghệ sĩ tham gia ghi hình cùng Jung Joon Young trong chương trình này, trùng hợp thay, chính là Kang In, Jung Jin Woon và Lee Chul Woo.

Công ty quản lý của Kangin, Jun Jin Woo và Lee Chul Woo chính thức đáp trả tin đồn gà nhà tham gia nhóm chat của Jun Joon Young
Jung Jin Woo

Trước sức ép từ dư luận, đại diện các công ty quản lý đưa ra thông báo chính thức. Về phía công ty quản lý Lee Chul Woo là Esteem Entertainment  cho biết: "Vẫn chưa có gì được xác nhận từ phía chúng tôi, thế nên chúng tôi cũng không chắc. Esteem sẽ theo dõi tình hình nhưng chúng tôi chưa thể đưa ra tuyên bố nào".

Mystic89 - công ty quản lý của Jinwoon cũng trả lời tương tự: "Chúng tôi đã mất một thời gian dài so với tưởng tượng để nắm được thông tin chính xác vì Jinwoon đang nhập ngũ. Vì cậu ấy vẫn đang đi nghĩa vụ, thật khó để liên lạc với cậu ấy".

Công ty quản lý của Kangin, Jun Jin Woo và Lee Chul Woo chính thức đáp trả tin đồn gà nhà tham gia nhóm chat của Jun Joon Young
Và Lee Chul Woo dính "nghi án" tham gia group chat Kakaotalk 
của Jun Joon Young

Riêng đối với trường hợp SM Entertainment, công ty quản lý của Kangin, ban đầu họ vẫn giữ im lặng trước mọi đồn đoán, không nhận cuộc gọi từ phóng viên báo đài và chưa có động thái nào để chứng minh thành viên Super Junior vô tội. Thế nhưng, mới đây SJ label( nhãn hiệu con của SM) đã chính thức lên tiếng: "Khi quay chương trình "Hit Maker" cùng với Jung Jun Young đúng là có một phòng chat giữa các thành viên quay chung chương trình với nhau. Vì chương trình đã quay 3 năm trước nên phòng chat hiện tại cũng đã biến mất, trong phòng chat mọi người đã đăng video hay bình luận những gì thì anh ấy không thể nhớ rõ được nhưng Kangin anh ấy tuyệt đối không đăng cũng như lan truyền các video bất hợp pháp. Anh ấy cũng chưa được liên hệ về vấn đề này nhưng nếu có yêu cầu hợp tác điều tra anh ấy sẽ sẵn lòng hợp tác".

Hiện tại, người hâm mộ hi vọng những nam nghệ sĩ này không dính líu đến nhóm chat "dơ bẩn" của Jun Joon Young, vụ việc vẫn đang được cập nhật.

Theo Phạm Thắng/Infonet

Loading...