Công ty phản hồi về việc Nancy (Momoland) đổi tên từ Seungri sang Geuroo, cư dân mạng lại mỉa mai "làm quá"

Phuong Thao 16:29 21/03/2019

Việc mỹ nhân Nancy đổi tên từ Lee Seungri sang Lee Geuroo vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Nhiều người cho rằng thành viên của Momoland đang "làm quá" vì sợ ảnh hưởng từ bê bối của Seungri (cựu thành viên Big Bang).

Trước đó vào ngày 19/3, Nancy đã bất ngờ đổi tên tiếng Hàn của mình từ Lee Seungri sang Lee Geuroo trong phần mô tả trong bài đăng trên Instagram của mình. Nhiều người cho rằng có thể nguyên nhân khiến nữ thần tượng này đổi tên tiếng Hàn là vì tên của cô trùng với tên Seungri (cựu thành viên Big Bang), người hiện đang dính líu vào loạt bê bối chấn động Kpop.

Chính vì việc đổi tên một cách đột ngột giữa lúc showbiz Hàn đang cực kì rối ren vì loạt scandal, Nancy vấp phải nhiều luồng ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Chính vì vậy mới đây công ty quản lý của Momoland đã lên tiếng cho biết: "Thực ra Nancy không hề đổi tên. Tên tiếng hàn của cô ấy vẫn là Lee Seungri, Geuroo chỉ là biệt danh mới của Nancy".

Công ty phản hồi về việc Nancy (Momoland) đổi tên từ Seungri sang Geuroo, cư dân mạng lại mỉa mai làm quá
Công ty phản hồi về việc Nancy (Momoland) đổi tên từ Seungri sang Geuroo, cư dân mạng lại mỉa mai làm quá

Tuy nhiên lời giải đáp thắc mắc của MLD Entertainment vẫn chưa khiến nhiều người thỏa mãn. Đa số đều nghiêng về nguyên nhân khiến Nancy thay đổi tên trên mạng xã hội là vì không muốn dính dáng đến cái tên Seungri đang xấu đi trong mắt công chúng Hàn Quốc.

- Nancy không muốn dính dáng gì đến bê bối kia đây mà!

- Nếu tôi mà tên Seungri tôi cũng đổi, hiện tại anh ta ảnh hưởng đến tất cả những người tên Seungri ở Hàn Quốc rồi.

-Có làm quá không! Nếu có người họ Kim mà dính dáng đến bê bối tình dục rồi những người khác cùng họ cũng đổi luôn à!

Theo Phương Thảo/Infonet