Công ty ICM Entertainment khẳng định có thế lực đứng đằng sau "giật dây" khiến Jack có quyết định bồng bột

Phuong Thao 16:14 27/12/2019

Theo chia sẻ trong thông cáo từ phía công ty ICM Entertainment, đơn vị này cho biết có tổ chức/cá nhân nào đó đứng đằng sau Jack, dẫn đến những quyết định nhất thời bồng bột như hiện tại.

Sau khoảng thời gian im lặng trước sức ép dư luận, phía công ty ICM Entertainment, đơn vị từng quản lý hoạt động của Jack đã chính thức lên tiếng về trường hợp của nam ca sĩ sinh năm 1997 này. Trong thông báo dài gửi đến các cơ quan truyền thông báo chí, công ty ICM Entertainment cho biết mâu thuẫn với Jack bắt nguồn từ ngày 14/12 sau đó họ không thể kiểm soát được các hoạt động của anh chàng này cho đến hiện tại. Tuy vậy Jack vẫn đang là nghệ sĩ trực thuộc công ty ICM Entertainment. Đáng chú ý, đơn vị này cho biết có một tổ chức/cá nhân đang đứng sau Jack khiến nam ca sĩ đưa ra những quyết định nhất thời gây hoang mang dư luận như hiện tại.

"Không biết cơn bão dư luận dành cho chúng tôi sắp tới sẽ ra sao, như thế nào, nhưng chắc chắn một điều rằng chúng tôi sẽ không chia sẻ bất cứ thông tin nào gây bất lợi cho hình ảnh tốt đẹp của Jack đã xây dựng được trong lòng công chúng. Bởi vì cho đến thời điểm này, Jack vẫn là Nghệ sĩ thuộc Công ty ICM, và bảo vệ Jack là một trong những cam kết mà chúng tôi buộc phải thực hiện, đúng theo nguyên tắc của Hợp đồng.

Kể cả Jack, với sự thơ ngây của mình, có tuyên bố những điều không đúng về chúng tôi, do sự kích động hay xúi giục của ai đó, thì chúng tôi vẫn trên tinh thần cố gắng giải quyết văn minh tại một cơ quan hòa giải có thẩm quyền, chứ không trực tiếp chia sẻ hay công bố. Hơn ai hết, điều chúng tôi lo sợ nhất là chứng kiến một hiện tượng sớm nở tối tàn vì sự nhiệt tình kèm với vô tình. Và chúng tôi tin rằng, cá nhân/ tổ chức đứng sau những quyết định nhất thời của Jack sẽ sớm lộ diện trong khoảng thời gian sắp tới" - Công ty ICM Entertainment cho biết.

Công ty ICM Entertainment khẳng định có thế lực đứng đằng sau giật dây khiến Jack có quyết định bồng bột
Công ty ICM Entertainment cho rằng có tổ chức/cá nhân đứng đằng sau những quyết định nhất thời hiện tại của Jack.

Cùng với đó liên quan đến MV "Hoa vô sắc", công ty này cho hay vì phải làm đúng cam kết với phía đối tác nên cho phát hành MV đúng thời hạn dù Jack lên tiếng xác nhận ca khúc sử dụng trong MV này chỉ là bản demo. Công ty này cho hay những thông tin đồn thổi ác ý xuất hiện trên mạng xã hội đều nhằm mục vô căn cứ và mang mục đích phá hoại:

"Về những thông tin đồn thổi trong khoảng thời gian qua, những sự công kích ác ý dành cho nhân sự của Công ty ICM hay dành cho K-ICM về cách đối xử với Jack, xin thẳng thắn nói rằng chúng tôi sẽ không giải thích, không phản hồi vì đó là những cáo buộc vô căn cứ nhằm mục đích phá hoại, chia rẽ nội bộ ICM. Bên cạnh đó, nhân sự ICM thực hiện các hoạt động dựa trên kế hoạch, định hướng, quyết định từ Ban lãnh đạo, chứ không hoạt động theo ý chí của riêng một cá nhân nào" - ICM Entertainment đưa ra quan điểm.

Ngoài ra, công ty này có cho biết thêm khi hay tin Jack đang nằm việc, K-ICM và quản lý có chủ động vào thăm nhưng bị bảo vệ ngăn lại, không liên lạc được với gia đình để biết thêm thông tin. Hiện tại họ vẫn chưa thể đối thoại được với Jack vì nam ca sĩ luôn giữ im lặng.

P.T, Theo Thế Giới Tr