Công Phượng tặng fan ảnh selfie mới nhất, nuôi râu cho nam tính nhưng "lầy vẫn hoàn lầy"

Ngọc Trâm 21:06 23/04/2019

Hình ảnh selfie mới nhất của Công Phượng đang khiến fan cười "không nhặt được mồm" vì quá "lầy". Tưởng sang Hàn Quốc hóa thành soái ca ngôn tình này nọ nhưng cuối cùng Phượng vẫn là Phượng thôi.

Ở Hàn Quốc xa xôi, dù đang bận rộn tập luyện và thi đấu cho câu lạc bộ Incheon United nhưng Công Phượng vẫn không quên người hâm mộ Việt Nam. Ngoài việc đi comment dạo, anh chàng gần đây rất thường xuyên đăng ảnh cá nhân cập nhật tình tình hình vẫn khỏe mạnh vui vẻ nơi xứ người.

Công Phượng tặng fan ảnh selfie mới nhất, nuôi râu cho nam tính nhưng lầy vẫn hoàn lầy

Mới đây, cầu thủ gốc Nghệ An tiếp tục tặng fan loạt ảnh selfie khiến người xem không nhịn được cười. Thay vì chụp hình "so deep" ảo diệu như các "oppa" Hàn Quốc thì Phượng đã quay trở lại với hình ảnh "bá đạo" trước đây. Cầu thủ xứ Nghệ "tinh tế" chọn cho mình những góc chụp khoe hết "góc chết" trên gương mặt cực hài hước. Đặc biệt lần này fan phát hiện anh chàng đã nuôi râu dài các kiểu. Chắc định làm nam thần manly nhưng gương mặt giải trí của Phượng đã "phá tan" mọi thứ mất rồi.

Công Phượng tặng fan ảnh selfie mới nhất, nuôi râu cho nam tính nhưng lầy vẫn hoàn lầy

Cập nhật tình hình của Công Phượng tại câu lạc bộ Incheon United, dù đội bóng của anh chưa ghi lại dấu ấn tốt tại K-League năm nay nhưng cái tên Công Phượng vẫn không hạ nhiệt. Thông tin mới nhất cho hay, hiện Công Phượng đang được xem xét để cấp hạn ngạch thi đấu ở K-League. Tức là thay vì có 4 cầu thủ ngoại thi đấu trên sân thì sẽ lên đến 5 cầu thủ thi đấu cùng lúc. Công Phượng là tiền đạo đến từ Đông Nam Á, và anh chàng đang được các câu lạc bộ ở Hàn Quốc mong muốn được sở hữu ở những mùa giải tiếp theo.

Công Phượng tặng fan ảnh selfie mới nhất, nuôi râu cho nam tính nhưng lầy vẫn hoàn lầy

Dù là ở đâu thì Công Phượng vẫn được săn đón nồng nhiệt. Cứ thi đấu tốt và chăm chỉ cập nhật tình hình cho người hâm mộ quê nhà như thế này thôi cũng đủ để cái tên Công Phượng "nóng sốt" rồi.

T.D, Theo Thế Giới Trẻ