Cộng đồng mạng "tức tối" sau lời giải thích của VJ Quốc Bảo: "Xin lỗi hay đổ lỗi?"

Khoa Nguyen 11:34 12/01/2020

Sau khi chính thức lên tiếng giải thích và gửi lời xin lỗi đến Nam Em, VJ Quốc Bảo đã nhận không ít ý kiến từ người hâm hộ.

Trong khoảng thời gian vừa qua, cả showbiz Việt như đang "ngập ngụa" trong scandal khi nữ ca sĩ nhóm nhạc Gemini - Bảo Trân đăng đàn tố Nam Em cướp chồng của mình là VJ Quốc Bảo. Trước thông tin lắm drama này, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 lên tiếng khẳng định đã cắt đứt mối quan hệ với VJ Quốc Bảo từ lâu vì biết được nhiều chuyện không tốt của anh chàng.

Cộng đồng mạng tức tối sau lời giải thích của VJ Quốc Bảo: Xin lỗi hay đổ lỗi?

Thậm chí, Nam Em còn cho biết bản thân không hề quen Bảo Trân và cô nàng yêu cầu đối phương không được nhắc tên mình dù trong bất cứ chuyện gì. Đồng thời, nếu còn thái độ vu khống, đổ lỗi, người đẹp nhất định sẽ nhờ pháp luật giải quyết. 

Khi vụ việc ngày càng đi xa, Quốc Bảo đã chính thức lên tiếng gửi lời xin lỗi đến Nam Em và Bảo Trân vì đã vì mình mà bị tổn thương. Hơn nữa anh cũng giải thích rõ mọi chuyện và "hy vọng là mọi chuyện sẽ dừng lại đừng nói qua nói lại tiếp nữa để cùng làm nhau tổn thương". Bên cạnh đó, Quốc Bảo còn khẳng định, Nam Em hoàn toàn không biết chuyện mình đã có con riêng và khi nắm thông tin này, cả hai hiện tại chỉ là bạn. 

Cộng đồng mạng tức tối sau lời giải thích của VJ Quốc Bảo: Xin lỗi hay đổ lỗi?

Có thể nói, câu chuyện tình giữa 3 người đã nhận không ít sự quan tâm, chú ý từ phía cộng đồng mạng. Ngay sau khi VJ Quốc Bảo lên tiếng giải thích và gửi lời xin lỗi của mình đến những người bị kéo vào cuộc, đã có rất nhiều bình luận từ cư dân mạng cũng như bạn bè đồng nghiệp dành cho anh chàng. Hầu hết, mọi người đều khuyên Quốc Bảo nên cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này: "Cố gắng nhé anh. Rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi", "Chỉ có người trong cuộc mới hiểu hết chuyện. Ai cũng có lúc sai lầm rồi cũng có lúc động lòng"...

Cộng đồng mạng tức tối sau lời giải thích của VJ Quốc Bảo: Xin lỗi hay đổ lỗi?

Đặc biệt, một đồng nghiệp của Quốc Bảo cũng lên tiếng cho biết rằng: "Hôm qua xong event thấy mày ngồi một góc buồn hiu. Tao nghĩ mày mệt chứ không biết mày đang bị áp lực lớn như vậy. Cố lên thằng bạn, sai thì sửa sai thôi. Mạnh mẽ nhé!". Bình luận ấy đã nhanh chóng nhận được sự phản hồi lớn từ khán giả. Nhiều người tỏ rõ thái độ không hài lòng và nhanh chóng đưa ra những ý kiến vô cùng gắt gao pha lẫn chút "cà khịa" dành cho chàng VJ trẻ tuổi này.

"Sai rồi sửa sai thôi, mai mốt lại sai tiếp thì sửa lại tiếp nè. Bó tay với tư duy của các anh (hình như) nghệ sĩ trẻ"

"Đúng rồi. Sai thì sửa thôi. Sửa bằng cách đổ lỗi cho Bảo Trân và bênh Nam Em là không biết gì".

"Tôi chỉ thấy người phụ nữ có con với anh ấy quá đáng thương. Chị ấy chắc tổn thương lắm khi bị vậy. Tôi ước gì anh ấy làm một cái đám cưới sau vụ này và cho con anh ấy một gia đình hạnh phúc. Như vậy mới là người bản lĩnh và sửa sai được. Mọi vấn đề mâu thuẫn chỉ cần dành tình cảm yêu thương cho nhau là hết. Được như vậy thì mọi người sẽ nhìn anh ấy bằng con mắt khác. Thật là buồn"...

Cộng đồng mạng tức tối sau lời giải thích của VJ Quốc Bảo: Xin lỗi hay đổ lỗi?
Cư dân mạng để lại ý kiến cá nhân của mình sau khi VJ Quốc Bảo lên tiếng gửi lời xin lỗi...
Cộng đồng mạng tức tối sau lời giải thích của VJ Quốc Bảo: Xin lỗi hay đổ lỗi?
Nhiều người không hài lòng trước bài đăng của Quốc Bảo...

Trước những ý kiến thẳng thắn như thế, nhiều fan đã không kiềm nén được cảm xúc của mình cho rằng: "Làm như làm cái đám cưới là mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp ấy. Cuộc sống hôn nhân chưa bao giờ là màu hồng, yêu nhau còn cãi nhau thì cưới nhau chắc gì đã êm xuôi bạn ơi. Chỉ nên cưới khi thật sự yêu thương nhau còn đã có gì đó là gượng ép thì chỉ có toang"...

Cộng đồng mạng tức tối sau lời giải thích của VJ Quốc Bảo: Xin lỗi hay đổ lỗi?

Quả thật, giữa một showbiz bát nháo, ngoài việc thật giả lẫn lộn, tiền bạc son phấn trộn lẫn thì câu chuyện về tình cảm luôn là thứ khiến nhiều người bận tâm và đau khổ nhất. Sống đã khổ, yêu lại càng khổ hơn. Ai trong đời cũng đôi lần vấp ngã, không ít thì nhiều. Thế nên sau tất cả, từ những chuyện đã qua chúng ta nên học cách mở lòng, chấp nhận và tha thứ cho những lỗi lầm trong quá khứ. Thế đó lòng mới tự khắc an yên!

Khoa, Theo Thế giới trẻ