Nghệ sĩ Hoài Linh quyên góp được gần 1 tỷ đồng cho miền Trung chỉ sau nửa ngày kêu gọi

Dung 19:32 14/10/2020

Tài khoản của nghệ sĩ Hoài Linh hiện đã nhận được gần 1 tỷ đồng chỉ sau khoảng 12 tiếng nam danh hài đứng ra kêu gọi ủng hộ cho đồng bào miền Trung.

Không thể ngồi yên trước những đau thương mất mát mà người dân miền Trung đang chịu đựng do mưa lũ, nghệ sĩ Hoài Linh cũng đã lên tiếng kêu gọi ủng hộ thông qua tài khoản của mình. Chỉ sau khoảng 12 tiếng mở tài khoản nhận quyên góp, số tiền đổ về cho nghệ sĩ Hoài Linh đã gần 1 tỷ đồng. Nhiều khán giả đã hưởng ứng nhiệt tình lời kêu gọi của nam danh hài vì sự uy tín.

Nghệ sĩ Hoài Linh quyên góp được gần 1 tỷ đồng cho miền Trung chỉ sau nửa ngày kêu gọi
Nghệ sĩ Hoài Linh kêu gọi góp sức cho miền Trung.

Theo tiết lộ từ nghệ sĩ Hoài Linh, có 1 đơn vị mì tôm đã tặng cho anh 1000 thùng mì để ủng hộ miền Trung. Cùng với đó sẽ có thêm những nhu yếu phẩm khác như: lương khô, cháo ăn liền... cũng sẽ được trao đến tận tay người dân vùng lũ

"Tôi kêu gọi anh, chị, em quen thân mỗi người góp 1 tay. Tôi chỉ xin lúc ngặt chứ không xin lúc nghèo. Quý vị nào ủng hộ thì gửi vào tài khoản Linh nhé" - Nghệ sĩ Hoài Linh kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung.

Nghệ sĩ Hoài Linh quyên góp được gần 1 tỷ đồng cho miền Trung chỉ sau nửa ngày kêu gọi
Số tiền ủng hộ liên tục được gửi về tài khoản của nghệ sĩ Hoài Linh.

Hiện tại nhiều sao Việt khác cũng đang chung tay hỗ trợ cho người dân miền Trung trước ảnh hưởng của mưa lũ. Sau 1 tuần cứu trợ tại các tỉnh miền Trung, ca sĩ Thủy Tiên đã đáp chuyến bay về Sài Gòn vào chiều 20/10 để giải quyết công việc riêng. Cô sẽ quay trở lại miền Trung trong vài ngày tới để tiếp tục giúp đỡ bà con. Trong khi đó nhiều đoàn thiện nguyện của các nghệ sĩ khác như: Lý Hải - Minh Hà, Lương Thế Thành - Thúy Diễm, Hoa hậu Kỳ Duyên, siêu mẫu Minh Triệu, Á hậu Lệ Hằng, người mẫu Lê Thúy, ca sĩ Hòa Minzy...hiện vẫn đang có mặt tại các tỉnh miền Trung để hỗ trợ người dân.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ