Ca sĩ Hương Tràm mất người thân yêu trong đợt lũ miền Trung, ở Mỹ vẫn đau đáu nhớ về quê hương

Dung 19:30 14/10/2020

Vì đang sống ở Mỹ và ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Hương Tràm không thể trở về Việt Nam dù rất lo lắng cho người dân quê nhà đang chịu mưa lũ.

Trên trang cá nhân, Hương Tràm vừa bày tỏ nỗi buồn khi chứng kiến người dân ở miền Trung đang gồng mình chống lũ. Nữ ca sĩ cho biết khi vẫn đang trên con đường chữa lành nỗi đau cho bản thân nhưng lại phải nhìn thấy nhiều nỗi đau của những đồng bào mà không làm gì được. Hương Tràm ngậm ngùi tiết lộ đã mất đi một người bạn, 1 người thân yêu thương mà không thể kịp trở về.  

"Khi vẫn đang trên con đường chữa lành nỗi đau cho bản thân...

Tôi mất một người bạn... một người thân yêu thương mà không thể kịp trở về! Giữa đại dịch ... Tôi lại phải từ xa nhìn những người miền Trung ruột thịt ra đi mà gần như bất lực" - Hương Tràm chia sẻ.  

Ca sĩ Hương Tràm mất người thân yêu trong đợt lũ miền Trung, ở Mỹ vẫn đau đáu nhớ về quê hương
Hương Tràm nhớ về quê nhà qua những khung hình.

Nữ ca sĩ chia sẻ đã thực hiện một sản phẩm tại Mỹ nhưng lại không phải âm nhạc, cô muốn tìm về quê hương trong những khung hình khác, cắt ghép nỗi buồn, thương nhớ và cả hy vọng.  

"Hôm nay, sản phẩm đầu tiên tôi làm tại Mỹ, kì thực lại không phải một sản phẩm âm nhạc! Tôi tìm đến quê tôi trong những khung hình khác, cắt cắt, ghép ghép... tôi ghép những buồn thương ở đầu, những hy vọng ở cuối, rồi tôi lại ngồi hy vọng... Đôi khi tất cả những gì chúng ta hy vọng là cảm thấy nhiều hy vọng hơn vào ngày hôm sau... có ai cùng tôi hy vọng không? Miền Trung quê tôi... Nắng và gió là đặc sản, nắng và gió khi đi xa cũng là tình yêu là nỗi nhớ. Nhưng xin đừng lụt lội, đừng sạt lở đất nữa! Thiên tai ơi tha cho quê tôi!" - Hương Tràm chia sẻ.

Ca sĩ Hương Tràm mất người thân yêu trong đợt lũ miền Trung, ở Mỹ vẫn đau đáu nhớ về quê hương
Khi đang trên đỉnh cao sự nghiệp, Hương Tràm bất ngờ sang Mỹ du học.

Trước đó vào tháng 5/2019, Hương Tràm lên đường sang Mỹ để du học. Nữ ca sĩ thông báo tạm dừng hoạt động ca hát một thời gian để tập trung vào việc học và theo đuổi những ước muốn riêng của bản thân. Tại Mỹ, thỉnh thoảng Hương Tràm vẫn xuất hiện trong các show ca nhạc hải ngoại và cập nhật hình ảnh về cuộc sống nơi đất khách quê người cho fan.

Hương Tràm sinh năm 1995 tại Nghệ An, cô đăng quang cuộc thi Giọng hát Việt năm 2012 khi mới 17 tuổi. Nữ ca sĩ là giọng ca được nhiều bạn trẻ mến mộ vì kĩ thuật điêu luyện, sở hữu nhiều bản hit đình đám như: Em gái mưa, Duyên Mình Lỡ, Cánh hoa tàn, Ngốc, Anh Thế Giới và Em... Khi đang trên đỉnh cáo sự nghiệp, Hương Tràm bất ngờ tuyên bố tạm dừng ca hát để sang Mỹ sinh sống và học tập. Nữ ca sĩ đã có hơn 1 năm sống tại Mỹ và chưa có kế hoạch trở lại với Vpop.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ