Công chúa nhà Gigi Hadid và Zayn Malik chào đời, bố mẹ đẹp xuất sắc thế chắc con cũng "cực phẩm"

Phuong Thao 12:19 24/09/2020

Gigi Hadid và Zayn Malik vừa hạnh phúc chia sẻ về tiểu công chúa vừa chào đời. Cặp đôi đang nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ người hâm mộ khắp nơi trên thế giới.

Sau 5 tháng thông báo mang thai với nam ca sĩ Zayn Malik , nữ siêu mẫu Gigi Hadid đã "vượt cạn" thành công, hạ sinh con gái đầu lòng. Không giấu nổi hạnh phúc khi lần đầu được làm bố mẹ, cả Gigi Hadid và Zayn Malik đã chia sẻ hình ảnh bàn tay tiểu công chúa lên Instagram và dành nhiều lời yêu thương đến con.

Công chúa nhà Gigi Hadid và Zayn Malik chào đời, bố mẹ đẹp xuất sắc thế chắc con cũng cực phẩm
Công chúa nhà Gigi Hadid và Zayn Malik chào đời, bố mẹ đẹp xuất sắc thế chắc con cũng cực phẩm
Gigi Hadid và Zayn Malik chia sẻ hình ảnh của con gái đầu lòng.

Zayn Malik bày tỏ: "Our baby girl is here, healthy and beautifu to try put into words how i am feeling right now would be an impossible task. The love I feel for this tiny human is beyond my understanding. Grateful to know her, proud to call her mine, and thankful for the life we will have together" (Tạm dịch: Đây là con gái của chúng tôi. Em bé khỏe mạnh và xinh đẹp đã bước đến thế giới này. Những cảm xúc của tôi ngay lúc này không thể diễn tả thành lời. Tình yêu mà tôi dành cho sinh linh bé nhỏ này thật vượt quá sức tưởng tượng. Tôi biết ơn khi đã cho tôi gặp con bé, tự hào nói rằng con bé là của tôi và cảm ơn cuộc đời này, chúng tôi sẽ luôn ở bên nhau).

Trong khi đó, mẹ bỉm sữa Gigi Hadid chia sẻ: "Our girl joined us earth-side this weekend and she’s already changed our world. So in love" (Tạm dịch: Cô gái của chúng tôi đã đến Trái đất này vào cuối tuần vừa qua. Con bé đã làm thay đổi thế giới của chúng tôi. Yêu con).

Được biết Gigi Hadid sinh năm 1995 là siêu mẫu đình đám thế giới, trong khi đó Zayn Malik là cựu thành viên của nhóm nhạc One Direction. Gigi Hadid và Zayn Malik bắt đầu hẹn hò từ năm 2015, trải qua nhiều lần tan hợp, đến tháng 4/2020, cặp đôi thông báo chuẩn bị đón con gái đầu lòng khi nữ siêu mẫu đã mang thai được 4 tháng. Gigi Hadid và Zayn Malik vẫn chưa kết hôn.

Công chúa nhà Gigi Hadid và Zayn Malik chào đời, bố mẹ đẹp xuất sắc thế chắc con cũng cực phẩm
Nhan sắc cực phẩm của Gigi Hadid và Zayn Malik.

Với việc Gigi Hadid là mỹ nhân đình đám của sàn diễn thời trang và Zayn Malik là nam thần vạn người mê, nhiều người hâm mộ đang rất háo hức muốn xem dung nhan con gái đầu lòng của cả hai. Chắc chắn có bố mẹ đẹp xuất sắc thế này, tiểu công chúa này cũng phải thuộc dạng "cực phẩm baby".

P.T, Theo Thế Giới Trẻ