Con trai Xuân Bắc mong ước mẹ đổi tên "Nguyễn Hồng Nhung" đi vì bị cộng đồng mạng réo gọi quá nhiều giữa đại dịch Covid-19!

Ngọc Trâm 16:24 07/03/2020

Đoạn hội thoại giữa bố con Xuân Bắc vừa hài hước lại vừa mang tính thời sự cực cao. Thời gian này, những cô nàng có tên Nguyễn Hồng Nhung đúng là đang bị réo gọi khắp nơi.

Giữa lúc đại dịch Covid-19 đang có những chuyển biến xấu, bố con nghệ sĩ Xuân Bắc đã có cuộc trò chuyện mang tính thời sự cực cao. Khi Xuân Bắc than thở về việc Việt Nam có người mắc Covid-19 mới, bé Bi "thở dài" cùng bố và chia sẻ: "Con thấy nhiều người chửi cô ấy lắm ạ, hình như là ai cũng chửi, nhất là dân mạng ý. Hình như chửi cả bạn trai và bố mẹ cô ấy ý. Nguy hiểm bố nhờ". Tiếp câu chuyện với con trai, Xuân Bắc bày tỏ lo lắng trước tình hình dịch bệnh. Ngay lập tức bé Bi cũng trình bày mong muốn rằng mẹ mình không còn mang tên Nguyễn Hồng Nhung nữa, vì sự trùng hợp này khiến cu cậu "nhột" vô cùng.

Con trai Xuân Bắc mong ước mẹ đổi tên Nguyễn Hồng Nhung đi vì bị cộng đồng mạng réo gọi quá nhiều giữa đại dịch Covid-19!
Cuộc trò chuyện đầy hài hước và thời sự của '2 người đàn ông' trước đại dịch Covid-19

Nguyễn Hồng Nhung hay còn được gọi với cái tên "thân mật" khác là bệnh nhân Covid-19 thứ 17 của Việt Nam. Cô đã di chuyển từ vùng dịch về Việt Nam nhưng lại "giấu bệnh" khiến cả nước rơi vào tình trạng "dầu sôi lửa bỏng". Chỉ trong 1 ngày cái tên Nguyễn Hồng Nhung bỗng dưng trở thành hiện tượng khắp các mặt báo và mạng xã hội. Thật khốn khổ cho những ai cùng tên với cô gái này bởi lẽ từ đêm qua đến giờ, cái tên Nguyễn Hồng Nhung bị réo gọi khắp nơi bằng nhiều lời lẽ chửi bới, chỉ trích nặng nề.

Con trai Xuân Bắc mong ước mẹ đổi tên Nguyễn Hồng Nhung đi vì bị cộng đồng mạng réo gọi quá nhiều giữa đại dịch Covid-19!
Nguyễn Hồng Nhung-cái tên 'thị phi' nhất từ đêm qua tới giờ
Con trai Xuân Bắc mong ước mẹ đổi tên Nguyễn Hồng Nhung đi vì bị cộng đồng mạng réo gọi quá nhiều giữa đại dịch Covid-19!
Phát biểu của Bi Béo khiến khán giả phải vừa cười vừa ngẫm

Chia sẻ của bé Bi tưởng chỉ là suy nghĩ ngây ngô con trẻ nhưng lại khiến người lớn phải suy ngẫm. Việc quá nhiều cư dân mạng chỉa búa rìu dư luận chỉ trích, miệt thị chị Nhung 'Covid-19 thứ 17' trên các diễn đàn mạng xã hội khiến thông tin bị đẩy đi quá xa. Thời điểm này, việc cần thiết của mỗi cá nhân là tự bảo vệ bản thân đồng thời chọn lọc thông tin để theo dõi diễn biến tình hình dịch bệnh, tránh bị dắt mũi bởi những viễn cảnh sai lệch về Covid-19 tại Việt Nam.

T.D, Theo Thế Giới Trẻ