Con trai bị sốt nhập viện, Thúy Diễm kiệt sức vì vừa quay phim lại còn thâu đêm chăm sóc

Hoàng Hằng 09:12 28/07/2020

Bé Bảo Bảo - con trai Thúy Diễm có dấu hiệu sốt siêu vi kèm ho trong đúng giai đoạn Covid-19 có dấu hiệu căng thẳng trở lại nên đã khiến cô vô cùng lo lắng.

Do tình trạng cơn sốt và ho không có dấu hiệu giảm nên các bác sĩ đã yêu cầu đưa bé Bảo Bảo nhập viện để theo dõi và chỉ định uống kháng sinh trong 1 tuần. Điều này đã làm cho vợ chồng Thúy Diễm và Lương Thế Thành không khỏi lo lắng. Đặc biệt, thời gian gần đây cả hai đều khá bận rộn với lịch ghi hình tại đoàn phim nên khi con trai nhập viện vất vả chồng thêm vất vả.

Con trai bị sốt nhập viện, Thúy Diễm kiệt sức vì vừa quay phim lại còn thâu đêm chăm sóc

Ban ngày đi làm, tối về trông con thâu đêm khiến nữ diễn viên dường như kiệt sức. "Hai vợ chồng đang tranh thủ cày vì công việc mới tạm ổn trở lại sau dịch. Hiện tôi cùng lúc quay 2 phim nên không kịp thở, tối lại thức trọn hoặc không được ngủ thẳng giấc nên đuối lắm. Tôi và anh Thành ai xong sớm hơn thì vào viện thay ca cho ông bà về nghỉ. Cứ vậy suốt 3 ngày rồi, vừa mệt vừa lo" - Thúy Diễm nói.

Kể từ hôm 25/7, bé Bảo Bảo đã sụt cân thấy rõ vì không chịu ăn uống. Do sử dụng thuốc kháng sinh nên khiến bé khó chịu hay khóc và làm nũng bố mẹ. Bác sĩ dự đoán 2-3 ngày nữa bé sẽ ngưng sốt nhưng đề nghị gia đình cho bé theo dõi nội trú một tuần mới được ra viện.

"Bệnh viện phục vụ ngày ba cữ ăn nên đỡ được khâu nấu nướng nhưng bé mệt nên lười ăn. Tôi phải cho bé ăn vặt trái cây, sữa tươi, nước yến để bổ sung dinh dưỡng", bà mẹ một con chia sẻ.

Con trai bị sốt nhập viện, Thúy Diễm kiệt sức vì vừa quay phim lại còn thâu đêm chăm sóc

Tuy nhiên, khi nghe tin có ca nhiễm Covid-19 mới ở Đà Nẵng, môi trường bệnh viện thì đông đúc và tiềm ẩn mầm bệnh nên Thúy Diễm mong muốn con trai nhanh hết bệnh để đưa bé về nhà. Mặc dù khá vất vả và gặp nhiều khó khăn nhưng cả hai vợ chồng đều cố gắng sắp xếp công việc để có thể chăm sóc cho cậu con trai.

Ka, Theo Thế giới trẻ