Con gái nuôi nghẹn ngào tiết lộ nỗi lo sợ thường trực của nghệ sĩ Lê Bình trước khi qua đời

Mỹ Linh 21:04 10/05/2019

Hơn 1 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư phổi, điều nghệ sĩ Lê Bình lo lắng nhất lại không phải sinh mệnh của mình.

Ít phút trước, Khả Hân, cô con gái duy nhất của nghệ sĩ Lê Bình, đã đăng tải lên trang cá nhân những dòng nhắn gửi nghẹn ngào dành cho người cha nuôi vừa qua đời của mình.

Với nỗi đau chưa nguôi ngoai sau 10 ngày nghệ sĩ Lê Bình qua đời, Khả Hân tâm sự: "Ba ơi! Ở nơi ấy Ba có lạnh không Ba. Ba nhớ giữ ấm Ba nhé. Đừng hút thuốc nhiều, đừng nhậu nhiều Ba hen. Con hứa sẽ vượt qua những điều mà Ba lo lắng khi ở bên Con. Ba từng lo lắng và sợ không bảo vệ được con. Con sẽ sống tốt để Ba ở nơi ấy yên lòng. Bây giờ bên cạnh con cũng có những người anh em kết nghĩa của Ba (ba Sáng, má Phương) luôn là điểm tựa cho con mỗi khi con gục ngã. Yên tâm Ba hen! Yêu Ba."

Con gái nuôi nghẹn ngào tiết lộ nỗi lo sợ thường trực của nghệ sĩ Lê Bình trước khi qua đời

Bức ảnh chụp nghệ sĩ Lê Bình ít ngày trước khi qua đời được Khả Hân đăng tải.

Người hâm mộ không khỏi xúc động khi nhận ra, điều mà người diễn viên gạo cội lo lắng nhất trước khi qua đời không phải là cái chết mà chính là cô con gái yêu. Lúc nào ông cũng lo sợ sẽ không bảo vệ được con gái mình. 

Trước đó, một người đồng nghiệp trẻ tuổi đã chứng kiến cảnh ông lớn tiếng quát mắng một nam thanh niên khi thấy người này đứng sát con gái ông. Lúc đó, dù hai chân đã hoại tử đến mất cảm giác, nghệ sĩ Lê Bình vẫn ra sức che chở cho con gái Khả Hân.

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp và fan hâm mộ của nghệ sĩ Lê Bình đã vào trang cá nhân của Khả Hân động viên cô, an ủi cô sớm vượt qua để linh hồn cha ra đi thanh thản. 

Con gái nuôi nghẹn ngào tiết lộ nỗi lo sợ thường trực của nghệ sĩ Lê Bình trước khi qua đời

Khả Hân đi làm từ thiện theo tâm nguyện của nghệ sĩ Lê Bình.

Trong khi đó, Khả Hân dường như rất khó khăn để vơi đi nỗi đau mất mát. "Mở mắt ra lại thèm cảm giác ôm Ba, vỗ về nhẹ trên vai để Ba an tâm ngủ! Con lại thèm cảm giác khi có Ba nữa rồi" là dòng trạng thái mới đây của Khả Hân. Cô cũng chia sẻ chuỗi vòng đeo cổ có mặt Phật Di Lặc mà cha mình tặng để cô làm bùa may mắn, phòng hộ cho bản thân.

Theo HH/Helino