Có một kiểu người đi tiệc giống Hari Won: Ai nhậu mặc kệ mình ăn trước đã, ai "quẩy" mặc kệ mình ngồi!

Phuong Thao 14:06 14/11/2019

Hari Won chắc chắn điển hình cho kiểu người đi tiệc nhưng muốn có "khoảng trời riêng", ai làm gì mặc kệ cứ ngồi ăn uống quan sát trước đã, mọi chuyện tính sau.

Sau nhiều năm bước chân vào showbiz Việt, Hari Won vẫn luôn nhận được tình cảm yêu mến từ phía công chúng nhờ sự hồn nhiên, dễ thương cũng như cuộc hôn nhân viên mãn với MC Trấn Thành. Nữ ca sĩ hiện tại vẫn đang duy trì song hành giữa việc chăm sóc gia đình nhỏ và con đường nghệ thuật khi vẫn thường xuyên phát hành sản phẩm âm nhạc mới, chạy show, làm MC các chương trình truyền hình. Mặc dù đã lấy chồng nhưng Hari Won luôn được ông xã tạo điều kiện cho "bay nhảy" bên ngoài để theo đuổi đam mê nghệ thuật mà không phải gò bó hay giới hạn bất cứ điều gì. 

Có thể nói chính sự vô tư, không sân si giữa showbiz là điều khiến Hari Won luôn thoải mái, tươi cười khi xuất hiện trước công chúng và ít khi có hiềm khích hay mâu thuẫn với ai.

Có một kiểu người đi tiệc giống Hari Won: Ai nhậu mặc kệ mình ăn trước đã, ai quẩy mặc kệ mình ngồi!
Hari Won và Trấn Thành là cặp đôi được yêu mến nhất nhì trong showbiz Việt.

Mới đây trong đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng tại Phú Quốc, Hari Won tiếp tục khiến người hâm mộ thích thú bởi hình ảnh cực dễ thương. Trong khi tất cả đều đang tập trung nâng ly chúc mừng, Hari Won ở một góc trời riêng vẫn mãi mê ăn uống. Người hâm mộ đùa rằng ai làm gì thì làm Hari cứ tập trung ăn trước đã rồi tính sau.

Có một kiểu người đi tiệc giống Hari Won: Ai nhậu mặc kệ mình ăn trước đã, ai quẩy mặc kệ mình ngồi!
Ai làm gì mặc kệ, Hari ăn đã nha! Ăn có sức lát quẩy tiếp.

Ngoài ra, trong buổi tiệc Pool Party, nếu như ông xã Trấn Thành bị lôi lên lôi xuống nhiều lần dưới hồ bơi thì Hari Won ngồi ở trên quan sát và quay hình lại tất cả. Có lẽ chính vì vậy mà Hari Won là một trong những sao Việt hiếm hoi không bị ướt sau tiệc cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, còn Trấn Thành đúng chuẩn "khi đi hết mình khi về hết hồn" vì "ướt như chuột lột".

Có một kiểu người đi tiệc giống Hari Won: Ai nhậu mặc kệ mình ăn trước đã, ai quẩy mặc kệ mình ngồi!
MC Trấn Thành và phiên bản "khi đi hết mình khi về hết hồn"

Có ai thuộc kiểu người đi tiệc giống Hari Won? Ai nhậu mặc kệ mình ăn, ai "quẩy" mặc kệ mình ngồi!

Video: Hari Won ngồi trên bờ nhìn ông xã Trấn Thành bị ném xuống hồ bơi trong đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng:

P.T, Theo Thế Giới Trẻ