Cố "giấu nhẹm" chuyện bầu bí, sao Việt lại bất ngờ bị bạn bè "vạch trần"

Holly1 21:47 14/09/2020

Bị bạn bè tiết lộ tin mừng đã khiến cho sao Việt rơi vào tình trạng vô cùng "khó xử".

Mang thai vốn là tin vui nên được chia sẻ đến nhiều người, tuy nhiên vì một số lý do đặc biệt nhiều sao Việt lựa chọn cách "giấu nhẹm" việc này đi. Song, không vì vậy mà công chúng không có cơ hội được biết đến, nhiều lần chính những đồng nghiệp của họ đã vô tình tiết lộ khiến sao Việt rơi vào tình trạng "khó xử".  

1. Hồ Ngọc Hà

Thời gian gần đây, tin đồn Hồ Ngọc Hà mang song thai với người tình 3 năm Kim Lý đang nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo công chúng. Dẫu vậy, Hà Hồ lại có động thái bình thản đối mặt, quyết không lên tiếng xác nhận. Phải đến tối 11/9, đích thân người bạn thân lâu năm của nữ ca sĩ - Hà Anh Tuấn lên tiếng xác nhận ngay trên sóng livestream thì mọi chuyện mới sáng tỏ.

Cố giấu nhẹm chuyện bầu bí, sao Việt lại bất ngờ bị bạn bè vạch trần
Hà Anh Tuấn xác nhận Hồ Ngọc Hà mang song thai ngay trên
sóng livestream Private Show.

Cụ thể, nam ca sĩ cho biết anh rất vui mừng khi không chỉ được ngồi hát chung cùng cô bạn cùng tuổi mà còn hạnh phúc lây khi biết Hồ Ngọc Hà đang mang song thai. "Ngày hôm qua khi Tuấn gặp Hà trong phòng tập thì Tuấn rất hết hồn, Tuấn cũng có đọc báo nhưng không ngờ là to như thế" - Nam ca sĩ chia sẻ. Lập tức, Hà Hồ cười phá lên rồi cố tình nói tránh sang chuyện khác. Nhưng Hà Anh Tuấn vẫn không bỏ cuộc, nam ca sĩ tiếp tục tiết lộ rằng: "Tuấn chỉ nói những chuyện mà cả nước đều biết thôi mà. Đây là tin vui, không chỉ có 1 mà còn có đến 2".

Trước những lời thổ lộ này, Hà Anh Tuấn đã khiến khán giả trường quay lẫn khán giả theo dõi livestream không khỏi phấn khích. 

Cố giấu nhẹm chuyện bầu bí, sao Việt lại bất ngờ bị bạn bè vạch trần
Hà Anh Tuấn đã khiến khán giả bất ngờ khi công khai thông tin
đặc biệt.
Cố giấu nhẹm chuyện bầu bí, sao Việt lại bất ngờ bị bạn bè vạch trần
Bị bạn thân tiết lộ Hồ Ngọc Hà chỉ biết "cười trừ".

Không chỉ mỗi Hà Anh Tuấn mà cả Xuân Lan cũng để lộ tin mừng này. Chả là, siêu mẫu đã gửi lời nhắn mong Hà Hồ nghỉ dưỡng để đón chờ "tình yêu sắp tới". Sau đó, một người bạn khác liền trả lời Xuân Lan: "Đang đợi được mời babies shower", ngay lập tức, Xuân Lan liền đáp lại khẳng định: "Ừ. Mong quá nè".

Cố giấu nhẹm chuyện bầu bí, sao Việt lại bất ngờ bị bạn bè vạch trần
Đoạn bình luận gây chú ý.

2. Nhã Phương

Nhã Phương cũng là một trong những sao Việt kín tiếng trong chuyện con cái. Cho đến hiện tại, những thông tin về con gái đầu lòng của nữ diễn viên và Trường Giang cũng rất hạn chế. Còn nhớ khoảng thời gian Nhã Phương mang thai, cô liên tục che giấu nhưng vẫn bị bạn thân là nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân vô tình tiết lộ.

Cố giấu nhẹm chuyện bầu bí, sao Việt lại bất ngờ bị bạn bè vạch trần
Trung Quân vô tình tiết lộ chuyện Nhã Phương đang mang thai
dù cô liên tục che giấu.

Cụ thể tại buổi họp báo giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới, khi được hỏi lý do gì Nhã Phương không tham gia cùng, Nguyễn Trần Trung Quân cho biết: "Thời gian này Nhã Phương đang mang bầu. Tôi cũng hơi tiếc vì chị Phương không thể tới chung vui trong buổi ra mắt hôm nay". Ngay sau tiết lộ này, nam ca sĩ đã phải nhắn tin xin lỗi Nhã Phương xong chỉ nhận lại chữ "seen". Trung Quân bày tỏ có thể gần đây Nhã Phương mệt hoặc bận nên chưa kịp trả lời tin nhắn. Anh chàng đồng thời cho biết việc tiết lộ bí mật của Nhã Phương là hoàn toàn vô tình.

Cho đến bây giờ, Trung Quân chia sẻ rằng mối quan hệ của họ vẫn tốt đẹp, hoàn toàn không xích mích như những lời đồn.

Cố giấu nhẹm chuyện bầu bí, sao Việt lại bất ngờ bị bạn bè vạch trần
Cho đến hiện tại, cặp đôi vẫn "kín đáo" khi nhắc đến con gái.

N.H, theo thế giới trẻ