Cô giáo mầm non gây sốt "Người ấy là ai?": Anh ấy đã đưa mẹ con tôi đi chơi, nói chuyện không dứt ra được!

Hoàng Hằng 13:05 01/06/2019

Ngoài ra, Linh Nga - cô giáo mầm non của "Người ấy là ai?" còn nói về việc mình bị chê xấu, già khi tham gia chương trình.

Tập 7 Người ấy là ai? lên sóng tối qua tiếp tục "đốn tim" khán giả bởi màn kết đôi ngọt ngào giữa cô giáo mầm non Linh Nga và chàng designer Chí Tín. Đặc biệt, chương trình còn có sự xuất hiện cực đáng yêu của bé Rồng - con gái nuôi Linh Nga.

Cô giáo mầm non gây sốt Người ấy là ai?: Anh ấy đã đưa mẹ con tôi đi chơi, nói chuyện không dứt ra được!

Linh Nga và con gái nuôi - bé Rồng tại tập 7 "Người ấy là ai?".

Ngay từ khi xuất hiện, Linh Nga đã gây chú ý bởi câu chuyện một cô gái 30 tuổi nhưng cổ hủ đến mức 9 năm chưa yêu ai, thậm chí giờ đây còn bị hiểu nhầm là mẹ đơn thân vì lúc nào cũng "kè kè" bên mình một bé gái.

Trò chuyện với Linh Nga, cô giáo mầm non không hề tạo cảm giác chững chạc, hay thậm chí ít nói trong chương trình. Linh Nga ngoài đời gây ấn tượng bởi sự sống động, trẻ trung, chân thật nhưng cũng lại phảng phất nét "cổ hủ", ngượng ngùng như chính cô thú nhận về bản thân mình, điều thật khó tìm thấy ở một cô gái lứa tuổi cuối 8x, đầu 9x như cô.

Cô giáo mầm non gây sốt Người ấy là ai?: Anh ấy đã đưa mẹ con tôi đi chơi, nói chuyện không dứt ra được!

Sau chương trình, Nga và Tín nói chuyện tới khuya, không ngờ hợp nhau đến thế!

Chào Linh Nga, cơ duyên nào đưa bạn đến với chương trình "Người ấy là ai?"?

Chính là nhờ gia đình của bé Rồng, con nuôi Nga. Rồng là người mẫu nhí nên gia đình bé cũng quen biết nhiều người trong giới và giới thiệu cho Nga.

Trước đó bạn từng xem "Người ấy là ai?" chưa?

Thú thật là trước đó mình không biết đâu nhé (cười). Chỉ là có ngày bạn Nga bảo tham gia đi, chương trình hay lắm nên mình mới về theo dõi và quyết định đăng ký.

Vậy là Nga thực sự có nhu cầu đến với chương trình để tìm kiếm bạn trai, bạn tâm giao hay đơn thuần chỉ là thử cho biết?

Nga thực sự là như vậy, Nga đến chương trình với tất cả sự chân thành của mình và mong muốn tìm bạn thật sự. Nga rất là hy vọng luôn.

Cô giáo mầm non gây sốt Người ấy là ai?: Anh ấy đã đưa mẹ con tôi đi chơi, nói chuyện không dứt ra được!

Nhưng tôi cũng hơi tò mò là một cô gái có nghề nghiệp ổn định, ngoại hình xinh như Nga, chẳng lẽ ngoài đời lại không thể có được một người bạn trai hay một người tán tỉnh mình sao?

Thực sự thì trước đó Nga cũng có nhiều người theo đuổi. Nhưng thời gian gần đây từ khi có Rồng thì cuộc sống của mình cũng bận rộn nhiều hơn. Ngoài thời gian trên trường ra thì mình cũng dẫn bé đi show, tham dự sự kiện. Mình cũng giống như một bà mẹ con mọn thực sự. Rồi khi thấy mình đi với Rồng thì nhiều người lại nghĩ rằng chắc mình là mẹ đơn thân, nên chẳng ai để ý luôn!

Tôi tò mò một chút là Nga nhận nuôi bé Rồng chỉ trên danh nghĩa mẹ nuôi hay bạn có chia sẻ việc nuôi nấng, dạy dỗ với gia đình bé không?

Từ ngày Rồng chuyển sang ở với mình thì cả gia đình bé cũng tin tưởng mình. Mình vừa là quản lý vừa là mẹ của bé, mọi công việc hay vấn đề học hành, dạy bé là do mình hết.

Khi đến với "Người ấy là ai?", bạn có cảm tình với chàng trai nào nhất và tại sao?

Nga cũng đã nói trong chương trình, là ngay từ đầu khi nhìn thấy bạn Chí Tín Nga đã có cảm tình rồi. Nhưng rồi mọi người nói qua nói lại nên mình cũng cảm thấy hơi hoang mang. Mặc dù bạn trai số 5 thì có hoàn cảnh địa lý thuận lợi hơn là bạn cùng đến từ Hà Nội, nhưng mình lại không thấy có cảm tình nên lúc ấy Nga chỉ nghĩ rằng, thôi không thể lừa dối lòng mình được, dù bạn số 1 có thế nào mình cũng sẽ chọn bạn ấy.

Cô giáo mầm non gây sốt Người ấy là ai?: Anh ấy đã đưa mẹ con tôi đi chơi, nói chuyện không dứt ra được!

Linh Nga và Chí Tín kết đôi thành công tại "Người ấy là ai?".

Sau chương trình, mối quan hệ của Nga và Tín hiện tại như thế nào?

Tụi mình vẫn đang liên hệ qua lại, tìm hiểu nhau. Hôm ấy sau khi chương trình kết thúc, 2 đứa đã đi ăn cùng cả gia đình nhà Rồng nữa. Mọi người ngồi nói chuyện tới tận khuya luôn, 2 đứa cũng cảm thấy rất là hợp nhau, và hợp cả với nhà Rồng nữa. Tín trong mắt mình là người rất chân thành. Đến hôm sau tụi mình vẫn gặp lại, Tín còn đưa mình và bé Rồng đi Sài Gòn chơi. Đến hiện tại tụi mình vẫn nói chuyện đều đặn, ngày chương trình phát sóng cũng rủ nhau cùng xem nữa.

Nhưng liệu Nga có thể tiết lộ rõ hơn rằng mình đang trong mối quan hệ bạn bè, hay trên bạn bè không?

Ôi mình không dám tiết lộ đâu, chuyện này mình xin được giữ bí mật (cười). Từ trước đến nay Nga vẫn ngại public chuyện tình cảm lắm, chỉ khi tình cảm thực sự chín muồi hoặc tiến tới một giai đoạn quan trọng nào đó Nga mới dám nói.

Cô giáo mầm non gây sốt Người ấy là ai?: Anh ấy đã đưa mẹ con tôi đi chơi, nói chuyện không dứt ra được!

Thế nhưng giả dụ hai bạn đến được với nhau thì Nga có ngại chuyện yêu xa không?

Thực ra ngay từ đầu khi đi ăn với nhau, Nga với Tín cũng đã tâm sự rằng từ trước đến giờ cả hai đều ghét yêu xa lắm, lúc ấy mình cũng nghĩ rằng chắc là sau chương trình thì thôi, nhưng chẳng hiểu sao sau đấy tụi mình vẫn cứ nói chuyện qua lại, kiểu như không dứt ra được ấy.

Thế còn với các chàng trai khác, mọi người có giữ mối liên hệ bạn bè nào không?

Mình không luôn (cười lớn). Mình là người cổ hủ mà, nên với các anh đã có chủ rồi mình cũng giữ khoảng cách lắm.

Cô giáo mầm non gây sốt Người ấy là ai?: Anh ấy đã đưa mẹ con tôi đi chơi, nói chuyện không dứt ra được!

Gia đình bé Rồng - con nuôi của cô giáo mầm non chụp ảnh cùng Linh Nga - Chí Tín.

Bị chê xấu, già khi lên hình nhưng oan quá, ngoài đời mình đâu có thế!

Khi tham gia một show truyền hình, Nga có dự tính đến việc sẽ phải đặt bản thân vào hai tình thế: may mắn thì được khán giả thương, ủng hộ và có cảm tình, nhưng xui thì có thể trở thành tâm điểm soi mói của dư luận?

Thực ra thì Nga cũng có nghĩ qua, nhưng Nga cũng tự nhìn lại bản thân mình và tự tin cảm thấy là mọi thứ liên quan đến mình đều trong sạch, những câu chuyện mình kể là thực, ngoại hình của mình không phải xấu, vậy thì tại sao mình lại phải lo lắng? Nghề nghiệp của mình cũng ổn định, chuyện yêu đương nam nữ cũng không có gì lùm xùm. Thú thật là mình còn chưa biết đến "hơi trai" luôn (Cười lớn!).

Thế nhưng thực sự là khi chương trình lên sóng cũng có một số vấn đề xảy ra ngoài dự kiến của mình, đấy là việc mình bị một số người chê xấu, chê già. Điều này cũng khiến mình bức xúc lắm vì ở ngoài đời mình đâu đến nỗi thế. Thậm chí khi mình không makeup thì còn sáng sủa, trẻ trung hơn vì bản thân vốn không quen trang điểm.

Cô giáo mầm non gây sốt Người ấy là ai?: Anh ấy đã đưa mẹ con tôi đi chơi, nói chuyện không dứt ra được!

Hình ảnh trẻ trung, xinh đẹp của Linh Nga ngoài đời.

Cái này thì tôi đồng tình với bạn, vì rõ ràng nhìn những hình ảnh trên facebook cá nhân của Nga thì bạn trông không "chững" như khi lên hình!

Đúng rồi, có lẽ cũng tại hôm ấy Nga đến muộn nên việc trang điểm, làm tóc, chọn đồ chưa được ưng ý lắm. Bạn bè mình khi xem chương trình cũng phải thốt lên rằng "ơ hay ngoài đời trông mày sống động lắm mà sao lên hình bị cứng thế!", Nga cũng không biết nói thế nào luôn, vì bản thân trước đó cũng tự tin nghĩ là chắc lên hình mình sáng sủa lắm!

Nga có thể chia sẻ thêm về gia đình mình không, tôi thấy bạn nói trong chương trình rằng mình sinh ra trong một gia đình có 5 chị em gái?

Trước đây gia đình mình sống ở một vùng quê thuộc Ninh Bình. Gia đình mình cũng chỉ làm nông bình thường thôi. Nhiều gia đình thời điểm đó đều cho con cái nghỉ học để đi làm, trong khi gia đình mình cả 5 chị em gái thì vừa đi học lại vừa làm nên mọi việc cũng vất vả hơn bình thường. Có một chuyện thú vị là khi mình đi học, được cái nhìn cũng sáng sủa nên bạn bè chẳng đứa nào tin rằng mình là con nhà nông, đi làm ruộng hay cấy cày cả.

Rồi mình đi học Đại học ở Hà Nội, chị cả, chị hai cũng lấy chồng ở đây, mình cũng mua nhà, ổn định cuộc sống ở Thủ đô và đón bố mẹ ra ở cùng. Nga là con thứ 3 trong gia đình, dưới Nga có một em gái cũng đã lấy chồng, giờ chỉ còn mình và em út là "phòng không chiếc bóng".

Cô giáo mầm non gây sốt Người ấy là ai?: Anh ấy đã đưa mẹ con tôi đi chơi, nói chuyện không dứt ra được!

Gia đình nhiều con gái như vậy chắc áp lực kết hôn hay có bạn trai đối với Nga cũng không nặng như người khác nhỉ?

Ôi có chứ! Bố mẹ Nga cũng là những người có tư tưởng cũ, lại sống ở nông thôn nên luôn quan niệm rằng con gái đến tuổi là phải gả chồng. Nhưng may là từ ngày bố mẹ dọn ra ở với mình thì cũng dần hiểu cho con gái rằng có những thứ không phải cứ muốn là được.

Khi Nga tham gia "Người ấy là ai?" bố mẹ bạn có biết không?

Quay xong chương trình mình mới nói (cười). Lúc ấy mọi người cũng hỏi ghê lắm, rằng chọn anh nào, mình nói dối là chọn nhầm anh màu tím xong "ỉm" luôn. Đến tận khi chương trình lên sóng mọi người mới được xem, thậm chí cả khi mọi người đang xem mình vẫn không tiết lộ gì đâu, bây giờ hết rồi mới biết đấy. Mẹ cũng hỏi nhiều lắm nhưng mình chưa dám chia sẻ gì cả (cười).

Cô giáo mầm non gây sốt Người ấy là ai?: Anh ấy đã đưa mẹ con tôi đi chơi, nói chuyện không dứt ra được!

Tại sao bạn lại lựa chọn công việc giáo viên mầm non?

Trước đây chị cả của Nga học mầm non, ngay từ thời đó Nga đã rất thích công việc ấy rồi. Nga cảm thấy mình rất có năng khiếu với trẻ con, khi nói chuyện với trẻ con mình cảm thấy mình hiểu được. Ngoài công việc ở trường thì Nga còn mở trung tâm với bạn, rồi mở studio, làm nhiều việc khác nữa cũng có liên quan một chút đến nghệ thuật, Nga cũng có chút máu nghệ thuật trong người đó.

Trong người có máu nghệ thuật nhưng khi xuất hiện trong chương trình bạn lại nói rằng mình không thích những người làm nghệ thuật?

Trước đây mình có tham gia cuộc thi Miss Thăng Long, sau đó thì cũng đi đóng phim. Lúc hoạt động trong ngành đó thì bản thân cũng nhận thấy có nhiều cám dỗ. Thế nhưng mình là người cổ hủ mà, xong vai là mình đi về thôi nên cũng không dính vào thị phi nào. Vậy nhưng quá trình làm công việc đó khiến mình cảm nhận được thế giới ấy rất phức tạp, nên mình mới nói trên truyền hình như vậy.

Cô giáo mầm non gây sốt Người ấy là ai?: Anh ấy đã đưa mẹ con tôi đi chơi, nói chuyện không dứt ra được!

Nga có đóng phim sao? Tôi lại không biết điều này, bạn từng đóng phim gì nhỉ?

Nga có tham gia một vài phim mà đóng vai phụ thôi. Có thể kể đến phim Nơi ẩn nấp bình yên, mình đóng vai thứ chính hay phim Chỉ có thể là yêu, Hương ngọc lan... thì mình đóng vai nhỏ nhỏ lướt qua thôi.

Cảm ơn Linh Nga vì đã dành thời gian trò chuyện!

Theo Jen/Helino