Lee Jong Hyun (CNBLUE ) phủ nhận sàm sỡ Yoona, Knet "dập" lại bằng clip HD ngang nhiên sờ đùi Jimin (AOA)

Ngân Ngân 22:19 16/03/2019

Công ty quản lý Lee Jong Hyun (CNBLUE) đã lên tiếng phủ nhận cáo buộc quấy rối của nam nghệ sĩ, đồng thời khẳng định sẽ sử dụng pháp luật đối với tin đồn thất thiệt. Tuy nhiên đáp trả lại FNC, Knet đã “tát” thẳng vào mặt công ty bằng đoạn clip Jonghuyn ngang nhiên sàm sỡ đùi Jimin (AOA) trên sân khấu.

Sau khi thừa nhận đã từng tham gia chatroom cùng, Jung Jun Young, Seungri, Lee Jong Hyun (CNBLUE) đã trở thành đối tượng tiếp theo bị cộng đồng mạng chỉ trích bởi hành vi đồi bại của mình. Ngay lập tức, một đoạn clip ghi lại hình ảnh Lee Jong Hyun bị cho là cố tình sàm sỡ vòng 3 của Yoona trên sân khấu cùng được đào mộ và trở thành chủ đề bàn tán xôn xao.

Lee Jong Hyun (CNBLUE ) phủ nhận sàm sỡ Yoona, Knet dập lại bằng clip HD ngang nhiên sờ đùi Jimin (AOA)

Mới đây, công ty quản lý của Lee Jong Hyun là FNC Entertainment đã lên tiếng chính thức về vụ việc: “Jonghyun đã nhận thức được và đang ăn năn vì những sai lầm của mình. Tuy nhiên những tin đồn trôi nổi trên mạng xã hội rõ ràng là sai sự thật, ác ý. Chúng tôi sẽ làm rõ những tin đồn thất thiệt và đang chuẩn bị đưa ra biện pháp xử lý bằng pháp luật".

Lee Jong Hyun (CNBLUE ) phủ nhận sàm sỡ Yoona, Knet dập lại bằng clip HD ngang nhiên sờ đùi Jimin (AOA)

Tuy nhiên trước lời giải thích của FNC, cộng đồng xứ Hàn vẫn không thể chấp nhận, thậm chí làn sóng phẫn nộ về việc này còn tăng cao. Đáp trả lại FNC, netizen Hàn Quốc đã đào mộ đoạn clip cho thấy Lee Jong Hyun đã có hành động quấy rối Jimin (AOA) ngay trên sân khấu, hơn hết cộng đồng mạng còn khá có “tâm” khi cố tình tìm kiếm các video có chất lượng tốt, hình ảnh rõ ràng để Lee Jong Hyun không thể chối cãi. 

Lee Jong Hyun (CNBLUE ) phủ nhận sàm sỡ Yoona, Knet dập lại bằng clip HD ngang nhiên sờ đùi Jimin (AOA)

Nếu những đoạn clip trước FNC và Lee Jong Hyun có thể một mực phủ nhận vì hình ảnh quá mờ và xa thì với hình ảnh rõ ràng vừa bị đào mộ mới đây, nam nghệ sĩ và FNC liệu có lời giải thích nào nữa để đưa ra?

Theo T.T/Infonet