Chuyện của Sơn Ngọc Minh và Erik: Từ tình cảm mặn nồng đến đấu tố nhau trên mạng

Phuong Thao 09:58 13/11/2019

Bất ngờ "khui" lại chuyện tình cảm với Erik, Sơn Ngọc Minh đang vấp phải nhiều luồng ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Cũng chính vì vậy mà những thông tin về mối quan hệ trên mức tình bạn của Sơn Ngọc Minh và Erik được khơi lại, từ những tin đồn râm ran vài năm trước.

Khuya ngày 12/11, Sơn Ngọc Minh bất ngờ chia sẻ lên Facebook cá nhân dòng trạng thái dài nói về chuyện tình cảm với một ca sĩ trẻ ở miền Bắc. Anh cho biết dốc toàn tâm toàn lực để yêu thương người này nhưng cuối cùng bị bỏ. Cùng với đó Sơn Ngọc Minh còn đăng tải loạt tin nhắn riêng tư, làm lộ rõ danh tính của nam ca sĩ trẻ kia và không ai khác chính là Erik. 

"Tao yêu một người, tao chưa kịp chấp vá cho cuộc tình 4 năm đã vội tin một người sống ở Hà Nội, người ta sau khi quen tao thì lại thành công với bài hit của họ, nhưng vừa ra khỏi cty thì làm gì quen ai. Thế là tao đem hết mối quan hệ của mình giới thiệu cho nó. Mừng húm, nó bỏ tao mạy. Tại nó nghĩ nó sẽ nổi tiếng hơn, lợi dụng tình cảm xong rồi thì ở lại làm gì. mà thật, nó nổi thật. nó còn dùng tao làm vài bài pr đạp tao xuống đáy xã hội chỉ để pr cho cái bài của nó. Mà tao ngu ngục lắm, tao nhận hết lỗi về mình, lúc đó tao còn yêu, còn thương nên mới vậy" - Sơn Ngọc Minh chia sẻ về mối tình cay đắng.

Chuyện của Sơn Ngọc Minh và Erik: Từ tình cảm mặn nồng đến đấu tố nhau trên mạng
Chuyện của Sơn Ngọc Minh và Erik: Từ tình cảm mặn nồng đến đấu tố nhau trên mạng
Sơn Ngọc Minh chia sẻ một bài đăng dài nói về chuyện tình cũ với Erik.

Theo lời kể của Sơn Ngọc Minh, sau khi chia tay tưởng chừng như sẽ được sống như một người bình thường thì nam ca sĩ trẻ kia lại lôi anh vào để PR. Sơn Ngọc Minh tiếp tục chịu đựng mọi thứ vì nghĩ còn thương cho đến khi ba mất, mọi thứ trong nhà trở nên đảo lộn, anh mất tất cả từ tình yêu đến gia đình và người thân.

Chuyện tình cảm giữa Sơn Ngọc Minh và Erik vốn đã râm ran từ nhiều năm nay nhưng những "thâm cung bí sử" đằng sau đó vẫn chưa ai biết rõ cho đến hiện tại được công khai trên mạng xã hội. 

Trở lại giai đoạn đầu năm 2017, thời điểm lúc Erik vừa tuyên bố rời khỏi nhóm nhạc MONSTAR và công ty St.319 Entertainment. Nguyên nhân dẫn đến việc Erik rời nhóm được phía công ty thông báo là do muốn dành thời gian cho gia đình và việc học tập nhưng có tin đồn rằng vì chuyện tình cảm. Cư dân mạng sau đó đã nhanh chóng "soi" ra những hình ảnh về mối quan hệ giữa Erik và Sơn Ngọc Minh khi cả hai thân thiết hơn mức tình anh em bạn bè bình thường.

Những điều mà các couple thường làm cùng nhau như: đi du lịch chung, mua đồ đôi, chụp ảnh ở cùng địa điểm, gửi lời yêu thương đến nhau... thì Erik và Sơn Ngọc Minh đều thực hiện và đều bị công chúng phát hiện. Tuy nhiên vài tháng sau đó, Sơn Ngọc Minh là người lên tiếng xác nhận không yêu Erik và cả hai không còn là bạn nữa. Kể từ thời điểm đó, người ta ít thấy Sơn Ngọc Minh và Erik xuất hiện chung làm dấy lên tin đồn có mâu thuẫn. Erik sau khoảng thời gian đó cũng đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp âm nhạc với các bản hit đình đám, khẳng định vị trí của một trong những ca sĩ trẻ được yêu mến của Vpop. Trong khi đó Sơn Ngọc Minh lại gặp nhiều chật vật trong con đường sự nghiệp, anh dừng hẳn việc ca hát, chuyển hướng sang làm MC cho các kênh truyền hình và không còn được chú ý nhiều như trước.

Chuyện của Sơn Ngọc Minh và Erik: Từ tình cảm mặn nồng đến đấu tố nhau trên mạng
Chuyện của Sơn Ngọc Minh và Erik: Từ tình cảm mặn nồng đến đấu tố nhau trên mạng
Sơn Ngọc Minh và Erik từng có khoảng thời gian rất thân thiết trước khi quay ra đấu tố nhau trên mạng xã hội.

Điểm lại một chút về sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của Sơn Ngọc Minh, anh không phải là không có tiếng tăm khi từng đạt được thành công với nhóm nhạc V.Music. Sơn Ngọc Minh từng là thành viên nhóm nhạc V.Music được đông đảo khán giả trẻ biết đến một thời. Đây cũng là nhóm nhạc được coi là đối thủ của nhóm 365 ở thời điểm đó. Tuy nhiên, năm 2014 nhóm tuyên bố tan rã, các thành viên bắt đầu sự nghiệp riêng. Và Sơn Ngọc Minh cũng bắt đầu phát triển con đường ca hát solo. Mặc dù cho ra mắt nhiều ca khúc, single nhưng Sơn Ngọc Minh vẫn lận đận trong con đường âm nhạc. Năm 2016, nam ca sĩ có tham gia Cuộc đua kỳ thú cùng với chân dài Mâu Thủy nhưng không gây ấn tượng và sớm bị loại.

Hiện tại sau khi tiết lộ chuyện tình cảm với Erik và bị quá nhiều người vào chỉ trích, Sơn Ngọc Minh đang tiếp tục có những chia sẻ bất cần về sự sống chết khiến cư dân mạng không khỏi hoang mang: "Các bạn fans của bạn kia vào chửi đi, mình nói mình không muốn nổi tiếng tức là mình đã xem nhẹ chuyện này. Mình đặt tâm thế rất nhẹ nhàng cho việc ra đi vĩnh viễn rồi. Chửi tao càng nhiều tao sẽ càng ra đi nhanh hơn. Rồi lúc đó đừng hối hận" - Chia sẻ mới nhất của Sơn Ngọc Minh giữa ồn ào "bóc phốt" Erik.

Hiện tại phía Erik vẫn chưa lên tiếng về sự việc này!

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...