Chúng Huyền Thanh dùng chân bấm thang máy, chồng lên tiếng: "Không mất vệ sinh như các bạn nghĩ"

Mỹ Linh 21:05 04/05/2020

Sau khi bị chỉ trích, Chúng Huyền Thanh đã xoá ngay đoạn clip gây tranh cãi.

Sáng nay (4/5), Chúng Huyền Thanh trở thành cái tên gây xôn xao trên mạng xã hội với hành động thiếu tế nhị, thậm chí có phần mất lịch sự tại nơi công cộng.

Cụ thể, khi sử dụng thang máy chung trong toà nhà, cô giơ chân lên bấm thang máy. Khoảnh khắc đó được ông xã của cô - diễn viên Jay Quân quay lại. Sau đó, chính Chúng Huyền Thanh vô tư đăng lên mạng xã hội.

Lập tức, một làn sóng chỉ trích hành động của người đẹp The Face nổ ra. Đa phần ý kiến đều cho rằng hành động này của Chúng Huyền Thanh vừa mất vệ sinh lại vừa phản cảm.

"Cô ấy đưa chân lên bấm, còn người khác thì ấn tay vô. Sao ích kỷ vậy trời", "Biết là dịch bệnh ai cũng lo và tìm cách bảo vệ mình, nhưng trong thang máy mà giơ chân lên bấm vậy thì không ý tứ chút nào hết. Quá mất lịch sự. Phản cảm"... là một số góp ý của dân mạng trước hành động của Chúng Huyền Thanh.

Trước làn sóng chỉ trích bùng lên mỗi lúc một lớn hơn, mới đây, ông xã của Chúng Huyền Thanh đã phải lên tiếng nói lời xin lỗi công khai trên mạng xã hội.

Theo đó, Jay Quân giải thích rằng thực chất đoạn clip đó chỉ xuất phát từ một trò đùa do anh nghĩ, cường điệu hoá để giúp mọi người nâng cao cảnh giác hơn chứ không phải hành động vợ anh thường xuyên làm.

Đồng thời, Jay Quân cũng cho biết trước khi dùng chân ấn thang máy, Chúng Huyền Thanh vừa tắm xong nên không mất vệ sinh như mọi người phê phán.

"Câu chuyện sáng nay mình có đăng story clip vợ mình dùng chân bấm thang máy là trò đùa của mình nghĩ ra với mục đích để tăng cường cảnh giác hơn về việc tiếp xúc bàn tay tại nơi công cộng trong mùa dịch bệnh.

Thời điểm này vợ mình mới tắm xong rồi đi xuống nhà nhận đồ (có thể thấy tóc Thanh vẫn còn ướt) và vợ mình cũng đã bỏ dép ra trước khi nhấn nút bằng chân nên hoàn toàn không mất vệ sinh như các bạn nghĩ.

Nhận được những góp ý của mọi người mình đã xóa story ngay để tránh những ảnh hưởng không tốt tới cộng đồng.

Thay mặt gia đình mình sẽ rút kinh nghiệm để cẩn thận hơn trong thông tin đăng lên sau này, hy vọng mọi người hiểu và thông cảm. Cảm ơn", Jay Quân viết.

Chúng Huyền Thanh dùng chân bấm thang máy, chồng lên tiếng: Không mất vệ sinh như các bạn nghĩChúng Huyền Thanh dùng chân bấm thang máy, chồng lên tiếng: Không mất vệ sinh như các bạn nghĩ

Người đẹp Chúng Huyền Thanh và diễn viên Jay Quân

theo Bảo Quỳnh/ Tổ quốc