Chồng trẻ gửi lời "ngôn tình" đến ca sĩ Thu Thủy nhân kỷ niệm 1 năm ngày cưới

Holly1 17:20 17/07/2020

Sau tất cả, nữ ca sĩ Thu Thủy đã có sự lựa chọn đúng đắn và xây dựng được tổ ấm hạnh phúc cho riêng mình. Lời chúc của chồng trẻ Kin Nguyễn khiến nhiều người không khỏi ghen tỵ.

Cách đây một năm, ca sĩ Thu Thủy và chồng trẻ kém 10 tuổi - Kin Nguyễn chính thức tổ chức hôn lễ trước sự chứng kiến của đông đảo khán giả và người thân. Cuộc hôn nhân chưa ổn định được bao lâu, thì Kin Nguyễn lại vướng phải nghi vấn cấu tay con trai riêng của cô khiến đã dân tình xôn xao bàn tán. Từ đó đến nay, cuộc sống của Thu Thủy và chồng trẻ trở nên kín tiếng hơn, thay lời nói bằng hành động họ vẫn luôn chứng minh được cuộc sống hạnh phúc bên bé Henry.

Mới đây, trên trang cá nhân, chồng Thu Thủy đã gửi loạt lời nhắn nhủ "có cánh" đến bà xã nhân kỷ niệm tròn 1 năm ngày cưới. Kin Nguyễn chia sẻ rằng anh vẫn nhớ mãi cảm xúc được sánh đôi cùng với người phụ nữ của mình bước vào lễ đường. Quãng thời gian vừa qua, không ngắn cũng không dài nhưng hy vọng gia đình nhỏ sẽ vẫn luôn yêu thương nhau.

"Happy anniversary 1 year. 17/7/2019 - 17/7/2020. Bà xã nhớ không một năm trước cũng ngày này mình đã chính thức cùng nắm tay nhau về một nhà trước sự chứng kiến của tất cả gia đình và bạn bè 2 bên. Cảm xúc bây giờ khi nhớ lại vui như thế nào, hạnh phúc hồi hộp ra sao ông xã vẫn còn rõ cứ như mới đây thôi bà xã. Qua một năm vui buồn thử thách có đủ cả nhà mình vẫn luôn bao dung yêu thương và nắm tay nhau bước tiếp cho tới sau này vẫn vậy nha bà xã" - Kin Nguyễn chia sẻ. 

Chồng trẻ gửi lời ngôn tình đến ca sĩ Thu Thủy nhân kỷ niệm 1 năm ngày cưới
Kin Nguyên gửi lời chúc "ngôn tình" đến Thu Thủy tròn 1 năm
ngày cưới.

Bên cạnh đó, ông xã của Thu Thủy cũng không giấu được sự hồi hộp khi gia đình nhỏ của anh sắp chào đón thêm một thành viên mới. Trước những lời nói đầy tình cảm của chồng, Thu Thủy bày tỏ sự xúc động khi bình luận dưới bài viết dòng chữ ngắn gọn nhưng đong đầy tình cảm: "Yêu ba nhiều".

Chồng trẻ gửi lời ngôn tình đến ca sĩ Thu Thủy nhân kỷ niệm 1 năm ngày cưới
Bạn bè gửi lời chúc hạnh phúc đến Thu Thủy và Kin Nguyễn.
Chồng trẻ gửi lời ngôn tình đến ca sĩ Thu Thủy nhân kỷ niệm 1 năm ngày cưới
Thu Thủy đang giữ tinh thần lạc quan và vui vẻ để chuẩn bị chào đón thành viên mới.

Sau một năm về chung nhà, vợ chồng Thu Thủy ngày càng chứng minh được tình cảm của mình dành cho đối phương. Trong khoảng thời gian mang thai, Thu Thủy từng chia sẻ được chồng trẻ chiều hết mực, không chỉ giúp cô quản lý các công việc mà còn làm người đàn ông nội trợ chân chính sẵn sàng phục vụ khi cần thiết. Kin Nguyễn chịu khó đọc sách, thông tin trên internet để có sự chuẩn bị tốt nhất cho con gái sắp chào đời.

Chồng trẻ gửi lời ngôn tình đến ca sĩ Thu Thủy nhân kỷ niệm 1 năm ngày cưới
Gia đình nhỏ của nữ ca sĩ Thu Thủy.
Chồng trẻ gửi lời ngôn tình đến ca sĩ Thu Thủy nhân kỷ niệm 1 năm ngày cưới
Tổ ấm của chồng trẻ kém 10 tuổi và Thu Thủy ngày càng viên mãn, dù trải qua nhiều sóng gió.

Những khoảnh khắc sát cánh bên cậu con trai Henry của cặp đôi được khán giả vô cùng yêu thích và dành nhiều lời khen ngợi. Cuối cùng, nữ ca sĩ đã lựa chọn đúng tổ ấm dành cho mình.

N.H, theo thế giới trẻ