Trường Giang đích thị là "chồng người ta", bận rộn đi quay vẫn không quên gọi 'Facetime' gặp vợ và con gái

Mỹ Linh 10:28 21/09/2020

Cư dân mạng lại thêm một lần bàn tán xôn xao với độ đáng yêu của "ông bố bỉm sữa" Trường Giang khi tranh thủ giờ giải lao 'Facetime' cùng con gái và Nhã Phương.

Từ lúc công khai hẹn hò cho đến khi kết hôn và có con gái đầu lòng, Trường Giang và Nhã Phương luôn được đông đảo khán giả chú ý. Đặc biệt khi cặp đôi chính thức công khai đã có con gái đầu lòng, mái ấm gia đình nhỏ càng được công chúng quan tâm. Dù từng vướng không ít ồn ào về sự đào hoa, nhưng khi trở thành chồng, thành cha, danh hài Trường Giang lại chiếm được thiện cảm bởi sự toàn tâm toàn ý lo cho gia đình, đứng đằng sau ủng hộ bà xã quay trở lại với hoạt động nghệ thuật. "Mười Khó" còn là người chồng mẫu mực khi không ngại vào bếp chuẩn bị đồ ăn cho vợ con hay dù bận quay hình đến mây cũng tranh thủ gọi về nói chuyện với hai người phụ nữ của đời mình.

Vừa qua, trong buổi ghi hình của chương trình "Thiên Đường Ẩm Thực", Trường Giang đã "đốn tim" cư dân mạng bởi hành động đáng yêu. Cụ thể, trong lúc giải lao sau nhiều giờ ghi hình, "ông bố bỉm sữa" không kìm được nỗi nhớ nên đã tranh thủ lúc nghỉ ngơi mà gọi điện để ngắm nhìn vợ và con gái.

Trường Giang đích thị là chồng người ta, bận rộn đi quay vẫn không quên gọi Facetime gặp vợ và con gái
Ông xã Nhã Phương tranh thủ thời gian nghỉ liền gọi điện cho vợ con

Thời gian gần đây có vẻ như Trường Giang bận rộn với lịch trình công việc nên không thể ở bên cạnh gia đình, chính vì vậy mà danh hài luôn trân trọng những giây phút có thể ngắm nhìn con gái dù chỉ qua màn hình điện thoại. 

Trường Giang và Nhã Phương là một trong nhiều các cặp vợ chồng quyết định không công khai hình ảnh con mình lên mạng xã hội. Việc hạn chế xuất hiện trước truyền thông giúp thiên thần nhỏ có một cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ khác. Cách đây không lâu vào sinh nhật của danh hài đình đám, cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương đã công khai hình ảnh đầu tiên với cô con gái của mình. Tấm ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng dù chỉ từ đằng sau lưng của tiểu công chúa.

Trường Giang đích thị là chồng người ta, bận rộn đi quay vẫn không quên gọi Facetime gặp vợ và con gái
Cả nhà danh hài diện đồ gia đình với tông màu trắng chủ đạo
Trường Giang đích thị là chồng người ta, bận rộn đi quay vẫn không quên gọi Facetime gặp vợ và con gái
Hình ảnh hạnh phúc của gia đình Trường Giang - Nhã Phương bên cạnh thiên thần nhỏ

Theo tnn, Thế Giới Trẻ