Chồng diễn viên Park Han Byul thừa nhận Seungri đã môi giới mại dâm và sử dụng thẻ của YG Entertainment để giao dịch

Phuong Thao 09:59 25/04/2019

Yook In Suk - cựu CEO của Yuri Holdings đã thừa nhận với cảnh sát về hành vi môi giới mại dâm của Seungri và còn tiết lộ thêm nam nghệ sĩ này sử dụng thẻ của YG cho những giao dịch bất hợp pháp của mình.

Theo thông tin độc quyền từ tờ Chosun.com tiết lộ vào ngày 24/4, Yook In Suk - cựu CEO của Yuri Holdings và là đối tác kinh doanh của Seungri đã thừa nhận với cảnh sát về hành vi môi giới mại dâm cho những nhà đầu tư đến từ Nhật Bản (vào tháng 12/2015).

Yook In Suk và Seungri đã bị cảnh sát triệu tập để thẩm vấn thêm một lần nữa vào ngày 23/4 vừa qua liên quan đến những cáo buộc cả hai là trung gian cho những hoạt động môi giới mại dâm. Cụ thể Seungri và Yook In Suk đã đưa khoảng 7-9 người đi cùng với các nhà đầu tư Nhật Bản khi họ đến thăm Hàn Quốc vào tháng 12/2015.

Trong các phiên thẩm vấn trước đó cả Seungri và Yoo In Suk đều khẳng định không liên quan đến việc môi giới gái gọi. Tuy nhiên khi cảnh sát đưa ra những bằng chứng về việc Yook In Suk có những giao dịch bất hợp pháp với một "bà trùm" thì người này đã cúi đầu nhận lỗi và thừa nhận các cáo buộc.

Chồng diễn viên Park Han Byul thừa nhận Seungri đã môi giới mại dâm và sử dụng thẻ của YG Entertainment để giao dịch

Hiện tại Seungri vẫn đang giữ lập trường rằng anh không tham gia vào bất cứ hoạt động môi giới mại dâm nào. Khi cảnh sát đưa ra nghi vấn rằng Seungri đã chi trả khoảng 30 triệu won (25900 USD) cho khách sạn nơi các nhà đầu tư mua dâm bằng thẻ của YG Entertainment, cựu thành viên Big Bang đã thừa nhận điều này, tuy nhiên vẫn khẳng định không cung cấp các dịch vụ mua bán dâm. Seungri giải thích rằng anh chỉ tạo điều kiện tốt nhất cho các nhà đầu tư nước ngoài khi đến Hàn Quốc bằng việc chi trả tiền khách sạn mà thôi, không hề có bất kì hành vi mua bán dâm nào xảy ra.

Một nguồn tin khác từ YG trả lời báo chí về việc Seungri sử dụng thẻ của công ty để trả tiền khách sạn cho các nhà đầu tư Nhật Bản cho biết đó là chi phí cá nhân, không liên quan đến YG.

Chồng diễn viên Park Han Byul thừa nhận Seungri đã môi giới mại dâm và sử dụng thẻ của YG Entertainment để giao dịch

Hiện tại cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra về hành vi mua bán dâm được diễn ra trong bữa tiệc sinh nhật đầy hoan lạc của Seungri ở Palawan vào tháng 12/2017. Nhiều nguồn tin cho hay Seungri chỉ thanh toán tiền đi lại cho các cô gái được mời đến bữa tiệc và những người này hoàn toàn tự nguyện.

Phương Thảo, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...