Chồng cũ tái hôn, Diva Hồng Nhung tự mình tổ chức sinh nhật cho 2 con, nghẹn ngào "Các con 7 tuổi, mẹ dựa vào các con"

Nhi Huỳnh 15:14 09/04/2019

Trong khi người chồng cũ là doanh nhân người Mỹ tái hôn với vợ người Myanmar thì Diva Hồng Nhung lại âm thầm tổ chức sinh nhật cho cặp song sinh Tôm và Tép.

Ngày 9/4 tròn 7 năm hai con sinh đôi của nữ Diva Hồng Nhung cùng chồng cũ doanh nhân người Mỹ Kevin Gilmore chào đời. Khác với những năm trước đây, sinh nhật lần thứ 7 của cặp song sinh thiếu vắng đi hình bóng của người cha, nhưng thay vào đó là những tình cảm hết sức ngọt ngào và đầy ắp yêu thương từ mẹ.

Trên trang cá nhân của mình nữ Diva nghẹn ngào chia sẻ "Một ngày trước khi các con chào đời: "Bố của các con và mẹ đã nghĩ rất nhiều về các con, giống như mỗi cái tên đã ngốn rất nhiều thời gian vậy...

 Và các con đã rất thành công trong việc dạy bố mẹ sẵn lòng học hỏi đến hết cuộc đời về một tình yêu không điều kiện". Mẹ đã khóc khi viết những dòng này vào 7 năm trước, với những giọt nước mắt hạnh phúc. Chúc mừng sinh nhật, Aiden và Lea!", Hồng Nhung thổ lộ.

Chồng cũ tái hôn, Diva Hồng Nhung tự mình tổ chức sinh nhật cho 2 con, nghẹn ngào Các con 7 tuổi, mẹ dựa vào các con

Đi kèm với dòng trạng thái, nữ Diva Việt còn chia sẻ những hình ảnh của cô cùng hai con được chụp trong dịp sinh nhật. Có rất nhiều fan hâm mộ cũng như nghệ sĩ vào chia sẻ và chúc mừng tuổi mới của Tôm và Tép như nhạc sĩ Quốc Trung, nhạc sĩ Huy Tuấn, ca sĩ Lệ Quyên, diễn viên múa Linh Nga...

Nữ Diva nghẹn ngào khi tâm sự qua những dòng chú thích: "Mẹ vui vì các con luôn hài hước, và không thể đoán trước được", "Các con 7 tuổi. Mẹ dựa vào các con", "Và vui vì con đã biết cười mẹ, khi thỉnh thoảng ta có tí bất đồng..."

Chồng cũ tái hôn, Diva Hồng Nhung tự mình tổ chức sinh nhật cho 2 con, nghẹn ngào Các con 7 tuổi, mẹ dựa vào các con

Nổi bật là chia sẻ của đạo diễn Phạm Hoài Nam, cha đỡ đầu của hai bé. Vị đạo diễn chia sẻ nhiều sự điều thú vị và cảm động xung quanh sự ra đời của hai bé mà trước đó Hồng Nhung chưa bao giờ nhắc đến "Các con sinh có rất nhiều cái đặc biệt hơn các bạn khác. Nếu bà mẹ nào sinh ra trẻ em cũng là một anh hùng thì mẹ Bống phải được 3 lần anh hùng. Lớn lên các con sẽ hiểu công lao to lớn của đấng sinh thành vất vả sinh ra các con như thế nào...

Từ ngày đó đến nay qua 7 năm trời, để các con trưởng thành, học hành, sinh hoạt nền nếp gia phong, có một nền tảng giáo dục tốt như ngày nay, mẹ Bống của các con đã dốc hết can đảm, kiến thức, sức lực, ý chí và cả niềm tin để làm được điều vĩ đại đó.

 Lớn lên các con sẽ hiểu bao nhiều bước thăng trầm và cân não thần kinh cùng nước mắt, nghị lực và trí tuệ mẹ Bống của các con đã trải qua và dồn nén ra từ ngày ấy đến nay...", đạo diễn Phạm Hoàng Nam viết.

Chồng cũ tái hôn, Diva Hồng Nhung tự mình tổ chức sinh nhật cho 2 con, nghẹn ngào Các con 7 tuổi, mẹ dựa vào các con

Trước ngày sinh nhật của hai con, nữ Diva cũng chia sẻ trong niềm hạnh phúc vì hai con đã lớn và đã biết hiểu, cảm thông cho mẹ, dù đôi khi có chút "cà nanh" vì 2 anh em sinh đôi phải tổ chức chung 1 sinh nhật "Chắc lớn lên rồi, "nguyện vọng" cho tiệc sinh nhật cũng khác đi. Hai anh em "than" là sinh đôi hơi thiệt, vì toàn phải chung sinh nhật, trong khi anh em nhà bạn mỗi người một tiệc, người này có thể dự tiệc của người kia và ngược lại...!Về chiếc bánh sinh nhật, mẹ hỏi mỗi người muốn bánh ra sao (năm nào bánh của mỗi anh chị đều rất đặc biệt, được thực hiện bởi đầu bếp vô cùng khéo tay. Anh hai nói: "Chung một bánh đi mẹ. Cho đỡ tốn tiền của mẹ!" Thương con quá! Con đã lớn lên nhiều hơn là mẹ tưởng!"

Chồng cũ tái hôn, Diva Hồng Nhung tự mình tổ chức sinh nhật cho 2 con, nghẹn ngào Các con 7 tuổi, mẹ dựa vào các con

Diva Hồng Nhung sinh 2 con sinh đôi vào năm 2012 sau khi chính thức thông báo kết hôn với chồng cũ là doanh nhân người Mỹ Kevin Gilmore một năm trước đó.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Loading...