Chơi lầy ở Running Man, Trấn Thành bị xé bảng tên hội đồng mà không ai thương: Trả nghiệp là đáng đời!

Mỹ Linh 07:11 12/05/2019

Trấn Thành vừa nếm trái đắng khi là người bị xé bảng tên đầu tiên ở Running Man phiên bản Việt.

Tập 5 của chương trình truyền hình Chạy đi chờ chi Running Man phiên bản Việt vừa lên sóng vào tối 11/5. Trong tập này, khán giả tiếp tục được chứng kiến loạt tình tiết gây cười hài hước của dàn nghệ sĩ gồm Trấn Thành - Trương Thế Vinh - Liên Bỉnh Phát - Lan Ngọc - Lâm Vỹ Dạ - Ngô Kiến Huy - Jun Phạm - BB Trần.

Tập 5 Running Man: Trấn Thành bị xé bảng tên sau nhiều phen chơi xấu với các đồng đội.

Chơi lầy ở Running Man, Trấn Thành bị xé bảng tên hội đồng mà không ai thương: Trả nghiệp là đáng đời!

Chơi lầy ở Running Man, Trấn Thành bị xé bảng tên hội đồng mà không ai thương: Trả nghiệp là đáng đời!

Trấn Thành và Lâm Vỹ Dạ.

Trong phần chơi xé bảng tên cuối cùng, các thành viên bước vào cuộc chiến độc lập để giành lấy số tiền thưởng do ban tổ chức đề ra. Nghe đến đoạn này thì cơn sốt "mê tiền" của Lâm Vỹ Dạ và Trấn Thành cũng trỗi dậy, cả hai quyết định hợp tác đầy "máu lửa" với hy vọng chiến thắng. Nhưng sức người có hạn, cả hai chính là những người bị vào phòng giam đầu tiên trong trận chiến xé bảng tên.

Khi Trấn Thành bị loại, khán giả Running Man lại bày tỏ sự thích thú vì cho rằng anh chàng trả nghiệp sau nhiều phen chơi bẩn, chơi máu lửa của mình. Khán giả hài hước bình luận rằng: "Loại được kẻ mạnh Trấn Thành là xem như các thành viên còn lại khỏe re", "Xem mặt Trấn Thành buồn cười quá", "Trấn Thành bị loại cũng là đáng, nguyên cả hội đồng còn lại hùa vào xé bảng tên thì làm sao mà thoát được".

Chơi lầy ở Running Man, Trấn Thành bị xé bảng tên hội đồng mà không ai thương: Trả nghiệp là đáng đời!

Chơi lầy ở Running Man, Trấn Thành bị xé bảng tên hội đồng mà không ai thương: Trả nghiệp là đáng đời!Chơi lầy ở Running Man, Trấn Thành bị xé bảng tên hội đồng mà không ai thương: Trả nghiệp là đáng đời!

Nào mình cùng xé bảng tên!

Tập 5 cũng chính thức đánh dấu sự "bùng nổ" của hội liên minh phản bội chưa từng có trước đó. Ngay cả Ngô Kiến Huy - Jun Phạm trẻ con, ngáo ngơ nay cũng trở thành kẻ khát máu, sẵn sàng "lăn xả" để giành về số tiền thưởng "khủng" từ chương trình. Hay pha "lật bàn" không chớp mắt của Ninh Dương Lan Ngọc khi xử "đẹp" Liên Bỉnh Phát đã phá tan giấc mộng "Saturday Couple" trước đó của các fan.

Riêng BB Trần vẫn thể hiện "tài năng thiên bẩm", phản bội mọi nơi mọi lúc có thể chỉ mong được sống sót. Dù cho chỉ trong ít phút trước anh có thể quỳ xuống nài nỉ và khẩn thiết cầu xin sự tha mạng thì chỉ ít giây sau, tình thế sẽ đổi lại, anh sẵn sàng lấy oán báo ân và loại bỏ người đã đối xử nhân từ với mình. 

Chơi lầy ở Running Man, Trấn Thành bị xé bảng tên hội đồng mà không ai thương: Trả nghiệp là đáng đời!Chơi lầy ở Running Man, Trấn Thành bị xé bảng tên hội đồng mà không ai thương: Trả nghiệp là đáng đời!Chơi lầy ở Running Man, Trấn Thành bị xé bảng tên hội đồng mà không ai thương: Trả nghiệp là đáng đời!Chơi lầy ở Running Man, Trấn Thành bị xé bảng tên hội đồng mà không ai thương: Trả nghiệp là đáng đời!

Với chiến lược chiến đấu đầy mưu mô và nhạy bén, thủ lĩnh hội "chơi dơ" chính thức đăng quang ngôi vị quán quân "Cuộc đua kim tiền", nhận về giải thưởng bằng giá trị tiền mặt trị giá 5.000.000 trong sự "hận thù" sôi sục của các thành viên còn lại.

Theo Hikaru/Helino