Choáng ngợp với khối tài sản kếch xù của 7 thành viên BTS, Jin không phải là thành viên giàu nhất

Phuong Thao 11:36 29/05/2019

Là nhóm nhạc nổi tiếng toàn cầu, BTS đang "ăn nên làm ra" không chỉ ở thị trường Hàn Quốc mà còn ở quốc tế. Chính vì vậy 7 thành viên của BTS đều là những đại gia của Kbiz.

Vươn lên từ con số 0 nếu không muốn nói là âm với khoản nợ từ công ty Big Hit trước đó. Tất cả mọi công sức, đầu tư đều được dồn vào 7 chàng trai của BTS ở thời điểm họ ra mắt vào tháng 6 năm 2013. Mặc dù giai đoạn đầu gặp vô vàn những khó khăn bởi sự cạnh tranh khốc liệt ở thị trường Kpop nhưng BTS vẫn đứng vững và dần tạo được thành công vang dội, đưa Big Hit trở thành một trong những công ty giải trí hàng đầu hiện tại.

Những concert cháy vé, những tour diễn vòng quanh thế giới, số lượng đĩa bán ra thuộc dạng khủng,... và vô vàn những con số kỉ lục đều gọi tên BTS. Chính vì vậy 7 thành viên của BTS hiện tại không đơn thuần chỉ là một idol, họ còn là đại gia của Kpop khi sở hữu khối tài sản kếch xù sau 6 năm hoạt động miệt mài.

Choáng ngợp với khối tài sản kếch xù của 7 thành viên BTS, Jin không phải là thành viên giàu nhất
BTS khẳng định độ nổi tiếng khi thắng giải tại Billboard Music Award 2019.

Theo thống kê từ trang Celebrity Net Worth, giá trị tài sản của các thành viên BTS đều được ước tính bằng triệu đô. Trong đó 6 thành viên gồm: Jin, Jungkook, Jungkook, Suga, RM và V đang sở hữu khối tài sản ròng 8 triệu USD (khoảng 187 tỷ đồng). Trong khi đó thành viên được coi là giàu nhất và đang nắm trong tay khối tài sản ròng lớn nhất nhóm là J-Hope với 12 triệu USD (khoảng 280 tỷ đồng).

Choáng ngợp với khối tài sản kếch xù của 7 thành viên BTS, Jin không phải là thành viên giàu nhất
J-Hope đang là thành viên BTS có khối tài sản lớn nhất. 

Thông tin này không mấy bất ngờ với ARMY (tên fandom của BTS) vì ai cũng biết rằng cả 7 thành viên BTS đều đang "cá kiếm" được rất nhiều tiền không chỉ cho BTS mà cho nền kinh tế Hàn Quốc vì sự nổi tiếng của mình. Và với việc "gà nhà" đang "ăn nên làm ra", Big Hit Entertainment không ngần ngại đầu tư cho BTS khi thuê hẳn máy bay, các dịch vụ trọn gói và tốt nhất phục vụ cho các concert ở nước ngoài của nhóm.

Khối tài sản của BTS ước tính sẽ tiếp tục tăng lên gấp nhiều lần trong năm 2019 nhờ các tour diễn thế giới, hợp đồng quảng cáo, đại diện thương hiệu...

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Nguồn tham khảo: Celebrity Net Worth

Loading...