CHÍNH THỨC: YG Entertainment chấm dứt hợp đồng độc quyền, Seungri rời khỏi Big Bang

Ngọc Trâm 11:15 13/03/2019

Cuối cùng phía YG Entertaiment cũng đã chính thức thông báo đến với người hâm mộ về tương lai Seungri sau loạt scandal chấn động của nam nghệ sĩ.

Đây là kết quả hoàn toàn có thể dự đoán từ trước, YG đã ra thông báo chính thức về việc chấm dứt hợp đồng độc quyền với Seungri sau hàng loạt bê bối. Công ty cũng xin lỗi vì yếu kém trong việc quản lý nghệ sĩ và sẽ kiểm điểm sâu sắc về vấn đề này. Như vậy, kể từ giờ phút này, Seungri sẽ chính thức rời công ty quản lí, điều này đồng nghĩa với việc anh không còn là mảnh ghép của Big Bang nữa.

CHÍNH THỨC: YG Entertainment chấm dứt hợp đồng độc quyền, Seungri rời khỏi Big Bang
Seungri chấm dứt hợp đồng với YG

Trước đó, Seungri đã tự viết một bức tâm thư trên trang cá nhân về việc giải nghệ vì cảm thấy xấu hổ sau những chuyện xảy ra. Tuy nhiên, ngay sau đó, công ty đã lên tiếng cho rằng tất cả đều là quyết định mang tính cá nhân của riêng Seungri và YG không hề hay biết về sự ra đi đó.

CHÍNH THỨC: YG Entertainment chấm dứt hợp đồng độc quyền, Seungri rời khỏi Big Bang

Thông báo chính thức này phía YG cho thấy công ty đã đi đến quyết định cuối cùng cực kì khó khăn. Vì scandal Seungri nổ ra từ khá lâu nhưng đến khi nam nghệ sĩ sắp tiếp nhận điều tra phía cảnh sát vào ngày mai thì công ty mới cắt đứt hoàn toàn. Dù biết Seungri đã phạm phải một sai lầm cực lớn nhưng đa số các VIPs vẫn mong chờ một điều kỳ diệu xảy đến. Nhưng với tình hình hiện tại, khi YG quyết định "buông bỏ" Seungri và nam nghệ sĩ sắp sửa đối mặt với bản án trước mắt thì dường như tất cả hy vọng mong manh của fan đã đổ vỡ.

Hiện tại, không chỉ fan mà đa số người hâm mộ đang chờ đợi kết quả phiên thẩm vấn ngày mai của Seungri tại sở cảnh sát.

Theo Thỏ/Infonet

Loading...