Chia sẻ cả khóa biểu chăm sóc con, Quý Ròm tiếp tục bị chỉ trích vì mải mê "nghề làm cha"

Ngân Ngân 21:56 11/04/2019

Việc thường xuyên nói về kinh nghiệm chăm sóc con cái trên mạng xã hội khiến Quý Ròm Ngọc Trai nhận về nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng bởi các chia sẻ của nam diễn viên không hề phù hợp với cuộc sống thực tế.

Trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trai vừa chia sẻ thời khóa biểu chăm sóc con trong một ngày từ 5 giờ 30 phút buổi sáng cho đến 21 giờ tối một cách chi tiết. Đây không phải là lần đầu tiên, Ngọc Trai trải lòng về kinh nghiệm là cha trên mạng xã hội bởi sau khi đón quý tử đầu lòng thì nam diễn viên rất thường xuyên phát biểu quan điểm cá nhân về vấn đề này với người hâm mộ:

Nghề Làm Cha

5h30 am: Bật dậy, miệng còn ngái ngủ, ke còn chua lè hai bên mép, mở tủ lạnh lấy sữa hâm cho con. ( sách giáo khoa dạy hâm 40* thôi, để sữa không mất chất ).

6h am: Như cái đồng hồ báo thức, anh con vừa ré lên đút tu ti vào là im bặt, bú xong lại lăn ra ngủ không quên khuyến mãi một nụ cười đểu trước khi ngáy o o.

6h-7h am: Đốt nhang, quét nhà, rữa chén, đồ hai đứa thì cho vào máy giặt nhấn nút, riêng ku em thì phải giặt tay, giặt máy đồ dễ hư, thêm cái quay vòng vòng ku em mặc vào tối hay vặn mình vì ngủ không yên. Cái này ko muốn tin thì cũng phải tin dù khá cực.

8h am: Phơi đồ xong thì xuống tiệm cà phê dưới nhà tự thưởng bản thân một ly cà phê nhiều sữa. Hồi trước không biết uống, còn giờ uống riết thành quen.

9h-11h am: Anh con dậy, ngồi chơi giỡn cho mệt lại đòi bú. Bú xong lại cười, lại tiếp tục nằm chơi.

11h30 am: Mẹ tắm cho ku em ba phải đứng kế, tay thủ sẵn khăn lau và áo mới, lau khô người rồi xức lotion da mướt mượt lại còn thơm.

12h-13 pm: Thường tầm này ảnh ngủ, nên mẹ làm cơm rồi hai đứa cùng dùng bữa.

13h30 pm: Lại chuẩn bị sữa, ảnh dậy lại cho ảnh bú, bú xong thì hai cha con nằm tám đủ thứ chuyện. Mà thường là chuyện không đầu không đuôi cũng không có nghĩa. Ai mà lần đầu nghe chắc dễ điên lắm vì toàn a chà chá, a mà má.

13h30-21h đêm: Nếu không có kèo đi chơi thì anh con bú thêm 2 chặp. Đúng boong 21h cho vào nôi nằm bi bô tầm 10 phút là tự ngủ.

Bản thân rảnh được chút thì chơi vài ván liên minh, đang vào trận thì vợ gọi mua đồ ăn đêm, thế là AFK . Nên dạo này xin bạn bè vào team đánh chung dễ bị xua đuổi lắm. Xà quần vậy mà nhanh hết một ngày, không dám thức quá khuya, vì mai phải dậy sớm để còn làm cha.

Con biết con không tài cán gì, chỉ giỏi quậy, nhưng ít nhất con là đứa biết tiếp thu. Ba mẹ yên tâm nhé, con có thể không thành tài nhưng chắc chắn con sẽ thành một người cha.”

Chia sẻ cả khóa biểu chăm sóc con, Quý Ròm tiếp tục bị chỉ trích vì mải mê nghề làm chaChia sẻ cả khóa biểu chăm sóc con, Quý Ròm tiếp tục bị chỉ trích vì mải mê nghề làm cha

Tuy nhiên việc chia sẻ thời khóa biểu chăm sóc con lần này của Ngọc Trai đã nhận về hàng loạt chỉ trích từ dư luận. Nhiều người cho rằng các chia sẻ kinh nghiệm của nam diễn viên hoàn toàn không phù hợp với thực tế cuộc sống, nếu làm theo thời khóa biểu chăm sóc con hằng ngày tương tự như Ngọc Trai thì cha, mẹ các bé đều không có thời gian làm việc để kiếm tiền trang trải cuộc sống và nuôi con. Ngoài ra, những phát ngôn phi thực tế về việc kết hôn và chăm sóc con trong quá khứ của Ngọc Trai cũng bị cộng đồng mạng lê đào mộ và đem ra để chỉ trích.  

Chia sẻ cả khóa biểu chăm sóc con, Quý Ròm tiếp tục bị chỉ trích vì mải mê nghề làm chaChia sẻ cả khóa biểu chăm sóc con, Quý Ròm tiếp tục bị chỉ trích vì mải mê nghề làm cha

Sau khi hạnh phúc đón con trai đầu lòng, Ngọc Trai gây chú ý với hình ảnh ông bố bỉm sữa đảm đang chăm sóc con, nhiều người hâm mộ đã dành lời khen có cánh cho nam diễn viên. Tuy nhiên việc liên tục nói về kinh nghiệm chăm sóc con và có những chia sẻ gây tranh cãi về vấn đề này trong thời gian gần đây đã khiến Ngọc Trai dần đánh mất sự thiện cảm trong lòng nhiều người.

Theo T.T/Infonet