Chi Pu xin lỗi fan vì lùm xùm với Quỳnh Anh Shyn: "Tôi không làm gì hổ thẹn với lòng và khiến fan thất vọng"?

Phuong Thao 13:37 26/06/2020

Sau nhiều ngày im lặng, Chi Pu chính thức gửi gắm đến fan tâm sự về ồn ào mới đây.

Thời gian vừa qua, Chi Pu trở thành cái tên được nhắc nhiều trên mạng xã hội vì ồn ào yêu lại bạn trai cũ của Quỳnh Anh Shyn. Nguồn cơn sự việc bắt nguồn từ việc Quỳnh Anh Shyn bất ngờ bỏ theo dõi Chi Pu trên Instagram và ám chỉ người chị thân thiết sống "giả tạo". Chính Quỳnh Anh Shyn cũng lên tiếng cho biết mối quan hệ với Chi Pu đã rạn nứt, xong không xác nhận rõ nguyên nhân vì đâu.

Chi Pu xin lỗi fan vì lùm xùm với Quỳnh Anh Shyn: Tôi không làm gì hổ thẹn với lòng và khiến fan thất vọng?
Nghi vấn Quỳnh Anh Shyn "cạch mặt" Chi Pu vì cùng liên quan đến một chàng trai.

Trong lúc cư dân mạng "đoán già đoán non" việc tình chị em với Quỳnh Anh Shyn "toang", Chi Pu vẫn giữ im lặng tuyệt đối. Cho đến hôm nay, cô nàng mới có những tâm sự trong group của FC để nói về những lùm xùm. Theo đó Chi Pu gửi lời xin lỗi đến fan vì khiến họ lo lắng, hoang mang vì ồn ào của mình và mong fan có thể chọn lọc thông tin để tiếp nhận. Cùng với đó Chi Pu ẩn ý về chuyện không làm chuyện gì hổ thẹn với lòng khiến fan phải thất vọng.

"Từ tận đáy lòng, Chi muốn gửi lời xin lỗi sâu sắc nhất tới gia đình Sunny của Chi. Mong các bạn không chỉ mạnh mẽ vượt qua chuyện này mà còn sáng suốt trong việc chọn lọc thông tin để đọc, để tin. Chắc chắn một điều rằng, Chi không làm gì để phải hổ thẹn với lòng và khiến các bạn thất vọng cả" - Chi Pu chia sẻ với fan.

Chi Pu xin lỗi fan vì lùm xùm với Quỳnh Anh Shyn: Tôi không làm gì hổ thẹn với lòng và khiến fan thất vọng?
Chi Pu viết tâm thư gửi đến fan giữa những lùm xùm đời tư.

Với bức tâm thư gửi đến fan này có vẻ như Chi Pu đang ngầm gián tiếp khẳng định bản thân không làm sai trong ồn ào với Quỳnh Anh Shyn. Cô chỉ mong fan hãy luôn sáng suốt, cùng đồng hành với mình trong chặng đường khó khăn này.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ