Chi Pu lên tiếng về nghi vấn "hằn học" khi thấy Gil Lê và Hoàng Thùy Linh thân mật, gửi lời đanh thép đến anti fan

Phuong Thao 17:57 13/11/2019

Trước những nghi vấn có động thái khó hiểu liên quan đến Gil Lê và Hoàng Thùy Linh, Chi Pu chính thức lên tiếng.

Trên trang Fanpage có hàng triệu lượt like, Chi Pu vừa chia sẻ một bài đăng để nói rõ về những nghi vấn tiêu cực liên quan đến cô thời gian qua. Chi Pu cho biết bản thân đã trải qua những ngày tồi tệ và đây là lần hiếm hoi cô chọn mạng xã hội để giải tỏa. Cô nàng muốn gửi lời xin lỗi đến fan vì đã khiến họ lo lắng vì những chuyện không đáng có. Cùng với đó, những lời động viên, an ủi của Sunny (tên fandom của Chi Pu) đã khiến cho nữ ca sĩ vượt qua được khoảng thời gian này. Chi Pu mong muốn tất cả những ai yêu mến cô đừng lo lắng nữa vì hiện tại bản thân đã ổn.

Chi vừa trải qua những ngày rất tồi tệ, và đây là lần hiếm hoi Chi chọn cách giải toả bằng việc post lên mạng xã hội. Chi xin lỗi vì đã để các bạn lo lắng. Nhưng các bạn biết không, chính những lời động viên, an ủi của các bạn đã thực sự khiến Chi cảm thấy ấm áp hơn và được chia sẻ phần nào. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Giờ thì Chi đã ổn rồi nè, đừng lo lắng nữa nha" - Chi Pu chia sẻ.

Chi Pu lên tiếng về nghi vấn hằn học khi thấy Gil Lê và Hoàng Thùy Linh thân mật, gửi lời đanh thép đến anti fan
Chi Pu không quan tâm lắm về những đồn thổi vô căn cứ của cư dân mạng vừa qua.

Ngoài ra, Chi Pu không quên gửi lời đanh thép đến antifan, những ai hả hê vì những thông tin tiêu cực về cô thời gian qua.

"Chi biết rằng có rất nhiều người đang cảm thấy hả hê vì MÃI-MỚI-THẤY-CHI-BUỒN. Và đây cũng là cơ hội để các bạn có thể xuyên tạc hàng ngàn lí do cho nỗi buồn đó. Nhưng các bạn biết không, tất cả những gì các bạn đang cố gắng xâu chuỗi và lan truyền lại hoàn toàn KHÔNG-LIÊN-QUAN! Trời ơi mình đọc mà mình tức á, tức văng luôn nỗi buồn. Nên từ giờ mình sẽ chọn cách LUÔN-VUI-VẺ, để haters không còn cớ đu theo nỗi buồn của mình mà làm Conan nữa nhé!" - Chi Pu đanh thép đáp trả antifan.

Trước đó Chi Pu bị cư dân mạng nghi vấn có thái độ "hằn học" khi thấy Gil Lê và Hoàng Thùy Linh thân mật trong đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Cụ thể trong ngày Gil Lê và Hoàng Thùy Linh sánh đôi dự hôn lễ thế kỉ ở Phú Quốc, Chi Pu bất ngờ đăng tải dòng trạng thái lạ bày tỏ nỗi buồn sâu thẳm. Cùng với đó nhiều người phát hiện ra Chi Pu bỏ follow Gil Lê và Hoàng Thùy Linh trên mạng xã hội, khiến cho nghi vấn cô nàng đang bực tức chuyện gì đó càng có cơ sở.

Chi Pu lên tiếng về nghi vấn hằn học khi thấy Gil Lê và Hoàng Thùy Linh thân mật, gửi lời đanh thép đến anti fan
Chi Pu đăng tải những từ ngữ đầy tâm trạng trong ngày Gil Lê sánh đôi bên Hoàng Thùy Linh khiến cư dân mạng đồn đoán nhiều điều.

Tuy nhiên trước những suy đoán của cư dân mạng, Chi Pu đã lên tiếng phủ nhận tất cả và ngay từ đầu cô cũng không nhắc đích danh đến Gil Lê hay Hoàng Thùy Linh trong các bài đăng của mình. Chính vì vậy có lẽ cư dân mạng đã suy đoán hơi quá đà rồi.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...