"Chị Huệ" Thu Quỳnh tậu nhà mới sau thành công của "Về nhà đi con"

Ngọc Trâm 13:48 05/08/2019

Theo chia sẻ của Thu Quỳnh , cô nàng đã mua trả góp 1 căn nhà mới để có cuộc sống thoải mái hơn. Sau thời gian chăm chỉ làm nghề, cuối cùng nữ diễn viên cũng tậu được tài sản có giá trị lớn.

Trong chương trình "Muôn màu showbiz", Thu Quỳnh vừa có những chia sẻ về bản thân hiện tại. Theo đó, nữ diễn viên đã mua trả góp 1 căn nhà mới cho 2 mẹ con để cuộc sống thoải mái hơn. Dù không phải mua hẳn nhưng đây cũng là tin vui đáng chúc mừng của Thu Quỳnh sau thời gian miệt mài làm việc. 

Chị Huệ Thu Quỳnh tậu nhà mới sau thành công của Về nhà đi con

Trước đó, sau thành công của vai diễn My "sói" trong "Quỳnh Búp Bê", Thu Quỳnh cũng đã tậu xế hộp phục vụ cho việc di chuyển. Nữ diễn viên chia sẻ: "Cách đây 1 năm tôi mua ô tô và chỉ quyết định 1 tuần là lấy xe dù ở thời điểm đó không đủ tiền mua. Một buổi trưa tôi đưa con đi diễn 1/6 ở nhà hát bằng xe máy. Lúc về trời thì nắng nóng mà con lại ngủ gật nên tôi rất thương và quyết định mua xe luôn. Khoảng thời gian sau đó tôi làm việc để chi trả cho khoản trả góp đó".

Chị Huệ Thu Quỳnh tậu nhà mới sau thành công của Về nhà đi con
Chị Huệ Thu Quỳnh tậu nhà mới sau thành công của Về nhà đi con
Chị Huệ Thu Quỳnh tậu nhà mới sau thành công của Về nhà đi con

Kể từ sau khi nổi lên với vai diễn My "sói", Thu Quỳnh đã có những bước chuyển biến tích cực trong sự nghiệp riêng. Vai Huệ trong "Về nhà đi con"  mới đây là sự lột xác ngoạn mục của cô nàng. Những thành công của bà mẹ đơn thân Thu Quỳnh chứng minh cô chính là mẫu phụ nữ đầy nghị lực, xinh đẹp và đáng được ngưỡng mộ. Hiện tại, nhờ vào độ nổi tiếng thông qua các vai diễn đình đám, Thu Quỳnh là gương mặt được săn đón khá nhiều cho các sự kiện và quảng cáo. Đây cũng là cơ hội tốt để nữ diễn viên tích cóp thêm tiền bạc phục vụ tốt cho việc chăm con sau này.

T.D, Theo Thế Giới Trẻ