Chen (EXO) viết thư tay thông báo sẽ kết hôn, bạn gái đã mang thai

Ngọc Trâm 13:45 13/01/2020

Vì bạn gái của nam ca sĩ đã mang thai nên Chen (EXO) quyết định sẽ kết hôn trong nay mai. Toàn bộ EXO-L (tên fandom của EXO) đang sốc toàn tập trước thông tin này.

Một trong những giọng ca chính của EXO là Chen vừa chia sẻ bức thư tay trên fancafe, thông báo việc sẽ kết hôn với bạn gái không phải là người nổi tiếng. Vì không muốn fan biết tin tức qua truyền thông nên anh chàng quyết định chia sẻ theo cách này. Hiện tại, toàn bộ fandom của EXO và những ai "bias" Chen đều sốc toàn tập trước tin hỷ của idol.

Bức thư tay thông báo việc kết hôn của Chen (EXO):

"Xin chào! Tôi là Chen.

Tôi có một vài điều muốn nói với mọi người nên đã viết bức thư này. Tôi không biết làm thế nào để bắt đầu vì đang rất lo lắng. Tôi muốn là người đầu tiên nói với fan của mình, những người mà tôi yêu mến rất nhiều, vì vậy tôi đã đăng bức thư này với tất cả dũng cảm.

Tôi đã tìm ra người con gái mà mình muốn gắn bó suốt phần đời còn lại.

Tôi đã rất bận tâm và lo lắng về những gì sẽ xảy ra với quyết định của mình nhưng tôi muốn thông báo với mọi người, các thành viên, công ty để tất cả không ngạc nhiên trước thông tin này.

Thời gian gần đây bạn gái của tôi đã có tin vui. Tôi hơi hoang mang và bất ngờ vì có thể bỏ lỡ những kế hoạch đã lên sẵn với các thành viên trong nhóm và công ty. Nhưng đây là một phước lành mà ông trời đã ban cho tôi để tôi có thêm sức mạnh và sự can đảm. Tôi rất băn khoăn về việc không biết nên mở lời như thế nào nhưng tôi không thể trì hoãn thêm và lấy hết can đảm để nói với tất cả các bạn.

Tôi biết ơn các thành viên đã ủng hộ và chúc mừng tôi cũng như fan đã luôn đồng hành và dành tình yêu thương cho tôi. Tôi biết ơn tất cả và sẽ tiếp tục cố gắng hết sức ở vị trí mà mình đảm nhận.

Cảm ơn tất cả mọi người".

Trong khi đó trong thông báo xác nhận từ phía SM Entertainment, công ty giải trí này cho hay Chen sẽ lấy vợ nhưng vẫn tiếp tục theo đuổi sự nghiệp ca hát. Đám cưới của Chen sẽ diễn ra trong riêng tư. Nam idol đã thông báo việc này với các thành viên EXO.

"Xin chào! Chúng tôi là SM Entertainment.

Đúng là Chen đã gặp được người vô cùng quý giá với anh ấy và quyết định đi đến hôn nhân. Cô dâu là một người không nổi tiếng, đám cưới của họ sẽ được tổ chức riêng tư chỉ có gia đình hai bên tham dự. 

Để tôn trọng ý muốn của gia đình, đám cưới và mọi thứ liên quan sẽ được diễn ra riêng tư. Vì vậy chúng tôi mong fan và cánh phóng viên hãy hiểu cho điều này.

Chen vẫn sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ như một nghệ sĩ thực thụ.

Chúng tôi mong các bạn hãy gửi lời chúc phúc và thông điệp ý nghĩa đến cậu ấy.

Cảm ơn!".

Chen (EXO) viết thư tay thông báo sẽ kết hôn, bạn gái đã mang thai
Bức thư tay của Chen thông báo sắp kết hôn khiến fan sốc toàn tập

Đây là thông tin chấn động với EXO-L và người hâm mộ Kpop nói chung. Khoảng tháng 5/2018, từng rộ lên tin đồn Chen có bạn gái và đang hẹn hò. Tuy nhiên, nam idol vẫn giữ im lặng đồng thời tập trung hoạt động nghệ thuật. Từ đó đến nay, chưa lần nào Chen bị "dính phốt" yêu đương với ai, chính vì lẽ này mà thông báo kết hôn của anh chàng khiến fan "đứng hình" thực sự. Dù sao thì cũng chúc mừng Chen, tin vui đầu năm của Kpop có hơi..."hết hồn" chút thôi!

Chen sinh năm 1992, là một trong những giọng ca chính của EXO. Anh debut vào năm 2012 và nhanh chóng cùng EXO đạt được nhiều thành công vang dội trên con đường âm nhạc. Chen cũng vừa tách ra hoạt động solo và gặt hái không ít thành tích nổi bật. 

Chen (EXO) viết thư tay thông báo sẽ kết hôn, bạn gái đã mang thai
Chen là thành viên đầu tiên của EXO thông báo lấy vợ.

T.D, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...