Chạy đâu cho thoát: Choi Jong Hoon chính thức bị cảnh sát triệu tập và điều tra vì cáo buộc nhóm chat trụy lạc

Holly1 17:19 15/03/2019

Theo hãng tin Newsis, cựu thành viên FT Island - Choi Jong Hoon sẽ bị cảnh sát điều tra vào ngày mai lúc 10 giờ sáng sau bê bối nhóm chat đồi trụy và vụ tai nạn khi đang say xỉn vào năm 2016.

Sau loạt scandal có dính dáng đến nhóm chat của Seungri và Jung JunYoung, đồng thời tội hối lộ cảnh sát khi say xỉn và lái xe ô tô năm 2016 của anh chàng được giới báo chí và truyền thông đề cập trong vài ngày qua, hôm nay cảnh sát công bố Jong Hoon chính thức bị triệu tập và điều tra vào ngày mai lúc 10 giờ sáng.

Chạy đâu cho thoát: Choi Jong Hoon chính thức bị cảnh sát triệu tập và điều tra vì cáo buộc nhóm chat trụy lạc
Nam ca sỹ sẽ bị điều tra bởi đội Cảnh sát Đặc nhiệm thành phố Seoul. Hôm qua, truyền thông tiết lộ rằng Choi Jong Hoon bị cáo buộc đã phát tán ảnh / video bất hợp pháp. Anh ta cũng bị nghi ngờ hối lộ cảnh sát che đậy tin tức về sự cố lái xe khi say rượu vào năm 2016.

Theo một nguồn tin của cảnh sát, Trung úy liên quan đến vụ việc lái xe khi đang say rượu của Choi Jong Hoon đã bị điều tra. Trung úy A là trưởng Đơn vị Điều tra Giao thông tại Sở cảnh sát Yongsan tại thời điểm xảy ra vụ án, hiện tại việc điều tra về mối quan hệ giữa hai người này vẫn chưa công bố.

Tin nhắn trên phòng chat tiết lộ Choi Jong Hoon đã nói về trường hợp lái xe say rượu của mình vào tháng 3 năm 2016. Seungri còn lưu ý rằng CEO của Yuri Holdings sẽ “bảo kê” cho Choi Jong Hoon bằng cách dùng tiền đút lót cảnh sát giao thông vào thời gian đó.

Ngoài ra, một cảnh sát khác làm việc với Trung úy A lúc đó cho biết, Trung úy A đã dặn dò các cảnh sát khác : “Hãy chắc chắn rằng những tin tức về Jong Hoon sẽ không xuất hiện trên các mặt báo”

Trước đó, Choi Jong Hoon đã bị cảnh sát điều tra với tư cách là nhân chứng trong group chat môi giới mại dâm của Seungri. Sau khi bị thẩm vấn ngay sau đó, anh đã thừa nhận lái xe trong tình trạng say xỉn và nhanh chóng đăng tải lời xin lỗi của mình lên mạng xã hội, đồng thời tuyên bố rời khỏi FT Island cũng như rút lui khỏi ngành giải trí Hàn Quốc.

Chạy đâu cho thoát: Choi Jong Hoon chính thức bị cảnh sát triệu tập và điều tra vì cáo buộc nhóm chat trụy lạc
Tâm thư của nam ca sỹ xin lỗi người hâm mộ và tuyên bố anh không còn là thành viên của nhóm FT Island, đồng thời rút khỏi làng giải trí Hàn Quốc mãi mãi.

Hiện tại, vụ bê bối chấn động nền giải trí K Pop vẫn tiếp tục được các cơ quan chức năng điều tra và xử lý.

Theo Ngọc Huyền/Infonet