Châu Khải Phong bị chê văn vở lủng củng, có ý coi thường phụ nữ trong bài đăng đính chính chuyện lục đục gia đình?

Phuong Thao 16:24 10/04/2020

Nội dung bài đăng lên tiếng đính chính chuyện bị vợ cũ tố bội bạc của Châu Khải Phong bị chỉ trích vì không những câu cú lủng củng, rối rắm mà nam ca sĩ con bị cho có ý coi thường phụ nữ.

Trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện thông tin nam ca sĩ Châu Khải Phong bị vợ tố bội bạc, có mối quan hệ ngoài luồng. Nhiều người tá hoả khi từ trước đến nay Châu Khải Phong chưa bao giờ công khai chuyện đã có gia đình, anh luôn xuất hiện với hình ảnh độc thân và không nhắc đến vợ con. Người phụ nữ được cho là vợ của Châu Khải Phong đăng tải lên Facebook cá nhân nhiều status bày tỏ sự bức xúc, doạ tung bằng chứng lật tẩy bộ mặt thật của nam ca sĩ đang được nhiều bạn trẻ yêu mến này. Cô còn cho biết sẽ chấm dứt mối quan hệ với Châu Khải Phong và làm mẹ đơn thân.

Cô gái được cho là vợ của Châu Khải Phong bày tỏ rằng đã sống nhịn nhục khổ sở lâu rồi, dù biết đưa lên sẽ xấu mặt với gia đình nhưng vì bị dồn ép quá đáng và thương con nên phải vùng dậy. Người này chia sẻ với báo chí rằng Châu Khải Phong có mối quan hệ với người khác khi đã có vợ con, nhiều lần cô bắt gặp nhắn tin rủ rê "tuesday" đi khách sạn. Dạo gần đây nam ca sĩ này thường xuyên đánh đập vợ, kiếm chuyện để ra ngoài với người khác. Con chung giữa Châu Khải Phong với cô gái tên Ly này mới 2 tháng tuổi nhưng bị nam ca sĩ đuổi về quê trong khi vẫn đi ăn chơi với nhân tình.

Châu Khải Phong bị chê văn vở lủng củng, có ý coi thường phụ nữ trong bài đăng đính chính chuyện lục đục gia đình?
Châu Khải Phong bị một người phụ nữ xưng là vợ tố cáo vũ phu, bội bạc, đi theo người khác về đánh đập vợ con?

Lên tiếng về câu chuyện này, Châu Khải Phong cho đăng tải một dòng trạng thái dài trên trang cá nhân để đính chính. Trong bài đăng mới này, chủ nhân hit "Ngắm hoa lệ rơi" cho biết ồn ào trên mạng là chuyện bịa đặt vì từ trước đến nay anh luôn coi gia đình là trên hết, không có những hành động vũ phu, bội bạc.

"Dù đi ra xã hội chưa hẳn tôi đã tốt nhưng với gia đình và những người thân của tôi thì các bạn hãy nhìn lại tất cả xem tại sao tôi phải đánh đổi họ vì một cuộc chơi vớ vẩn ngoài xã hội. Chỉ là tôi xui vì có đứa nó cay và muốn phá cho tôi không còn cơ hội ngóc đầu lên được nhưng tôi tin rằng tôi chưa bao giờ gục ngã.... "Chuyện gia đình tôi, chúng tôi sẽ giải quyết và mong rằng một số thành phần không thích tôi cũng đừng đào bới xuyên tạc dìm hàng tôi nữa" - Châu Khải Phong chia sẻ.

Châu Khải Phong bị chê văn vở lủng củng, có ý coi thường phụ nữ trong bài đăng đính chính chuyện lục đục gia đình?
Châu Khải Phong đã lên tiếng sau khi bị vợ tố cáo bội bạc.

Dù bài đăng khá dài để đính chính ồn ào bị vợ tố bội bạc, vũ phu, nhưng Châu Khải Phong tuyệt nhiên không nhắc đến chuyện đã có vợ con. Nam ca sĩ vòng vo một hồi và khẳng định bản thân không phải là người đạp đổ hạnh phúc gia đình để chạy theo những thứ bên ngoài. Chính vì vậy công chúng vẫn chưa rõ liệu Châu Khải Phong đã thực sự có vợ con hay chưa. Nếu vậy thì người phụ nữ tố Châu Khải Phong là ai?... 

Ngoài ra, dòng chia sẻ khá dài của Châu Khải Phong trên Facebook còn khiến người đọc "hoa mắt" vì câu cú lủng củng, rối rắm, dài dòng và không rõ nghĩa. Cư dân mạng thừa nhận họ muốn đọc kĩ để hiểu hết ý của nam ca sĩ nhưng vẫn không tài nào hiểu nổi anh đang muốn nói cái gì. Đặc biệt chi tiết Châu Khải Phong có đề cập đến một chi tiết rằng: "...1 thằng đàn ông ăn rồi bù lu bù loa thì cũng chỉ giống 1 con đàn bà, tốt nhất hãy sống đẹp trọng mọi hoàn cảnh không nên làm ảnh hưởng tới ai. Tự mình phải giải quyết mọi thứ và thay đổi chứ không phải lôi nhau lên đây". Việc nhắc đến từ "con đàn bà" với dụng ý không mấy tốt đẹp khiến nhiều người chỉ trích Châu Khải Phong vì cho rằng anh có ý coi thường phụ nữ, đem những thứ xấu xa ra để so sánh với phái yếu.

Châu Khải Phong bị chê văn vở lủng củng, có ý coi thường phụ nữ trong bài đăng đính chính chuyện lục đục gia đình?
Châu Khải Phong bị chê văn vở lủng củng, có ý coi thường phụ nữ trong bài đăng đính chính chuyện lục đục gia đình?
Cư dân mạng cho rằng Châu Khải Phong viết bài đính chính dài dòng, rối rắm, không rõ nghĩa. Đặc biệt có người cho rằng anh có ý coi thường phụ nữ.

Những ý kiến bình luận của cư dân mạng có ý chỉ trích Châu Khải Phong vì coi thường phụ nữ: ""1 con đàn bà"? Nghe đã thấy không coi phụ nữ ra gì rồi. Loại này đâu phải đàn ông?"; "Đọc tới đoạn “...làm 1 thằng đàn ông ... bù lu bù loa....giống 1 con đàn bà” có cảm giác ông này nó ngáo rồi, văn vở lủng củng,...dông dài"...

Nhiều người khuyên dù Châu Khải Phong đã có vợ con và phát sinh mâu thuẫn đi chăng nữa cũng nên đóng cửa bảo nhau, giải thích rõ ràng mọi chuyện chứ không phải đăng đàn làm ồn ào trên mạng xã hội như vậy. Hiện tại Châu Khải Phong đã xoá bài đăng này trên trang cá nhân và người phụ nữ "bóc phốt" anh cũng đã gỡ bỏ bài đăng tố cáo nam ca sĩ bội bạc, vũ phu. Phải chăng "drama" mới giữa Châu Khải Phong và vợ đã chấm dứt nhanh chóng như vậy?

P.T, Theo Thế Giới Trẻ