Chân dung đáng yêu của con gái Lê Phương khiến cộng đồng mạng xuýt xoa

Hoàng Hằng 16:08 21/09/2019

Lê Phương tiết lộ gương mặt con gái có nhiều thay đổi so với lúc mới sinh.

Đến nay, con gái thứ 2 của Lê Phương và chồng trẻ Trung Kiên đã được hơn 10 ngày tuổi. Không giống như các sao Việt thường giấu kín gương mặt con mình thì Lê Phương lại khá thoải mái chia sẻ ảnh cô bé mới chào đời không lâu.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lê Phương đã đăng tải bức ảnh cận mặt tiểu công chúa nhà mình cùng lời chú thích hài hước: "Người ta ngủ mà mẹ cứ chụp hình hoài à... Một tuần nữa là đầy tháng rồi, nhà thì bao việc".

Chân dung đáng yêu của con gái Lê Phương khiến cộng đồng mạng xuýt xoa

Con gái Lê Phương nhận được rất nhiều lời khen và chúc ăn ngoan chóng lớn từ bạn bè cùng như người hâm mộ của mẹ. Bé tên gọi ở nhà là Bông, dù mới sinh nhưng đã lộ các nét rất xinh xắn trên gương mặt như hai má bụ bẫm, chiếc miệng chúm chím, mũi cao, da hồng hào,...

So với những hình ảnh được Lê Phương chia sẻ về lúc bé Bông mới được sinh ra từ bụng mẹ, cô bé đã có rất nhiều thay đổi trên gương mặt.

Chân dung đáng yêu của con gái Lê Phương khiến cộng đồng mạng xuýt xoa

Hình ảnh bé Bông lúc mới được sinh do Lê Phương chia sẻ trước đó

Lê Phương hạ sinh con thứ 2 vào cuối tháng 8/2019, đúng vào ngày sinh nhật tuổi 34 của nữ diễn viên. Bé gái con của cô và chồng trẻ Trung Kiên chào đời nặng 3,4kg.

Cũng giống như biết bao bà mẹ mới sinh con, những ngày mới sinh bé Bông, Lê Phương cũng phải đối mặt với nỗi lo lắng, căng thẳng vì không đủ sữa cho con bú. Nhưng sau đó mọi chuyện đã ổn, bé Bông vẫn được nuôi bằng sữa mẹ như bình thường. Sau "sự cố" hậu sinh nở này, Lê Phương cũng đã chia sẻ phương pháp về sữa cho các "mẹ bỉm" khác rơi vào trường hợp tương tự mình.

Theo Eri/Helino

Loading...