CHẤN ĐỘNG: Phạm Băng Băng và Lý Thần xác nhận đã chia tay

Phuong Thao 20:02 27/06/2019

Thêm một cặp đôi nghệ sĩ đình đám nữa của showbiz Châu Á xác nhận chia tay vào hôm nay!

Thông qua Weibo, Phạm Băng Băng và Lý Thần xác nhận đã chia tay sau một khoảng thời gian dài hẹn hò với tuyên bố: "...Từ bạn bè trở thành người yêu, rồi quay về làm bạn". Đây thực sự là thông tin chấn động với làng giải trí Hoa Ngữ nói riêng và châu Á nói chung vì Phạm Băng Băng và Lý Thần là cặp đôi nổi tiếng đình đám.

CHẤN ĐỘNG: Phạm Băng Băng và Lý Thần xác nhận đã chia tay

Lời thông báo của Phạm Băng Băng:

"Nhân sinh trải qua rất nhiều lần nói lời cáo biệt khác nhau. Chúng tôi gặp gỡ, nhận về cho mình tình yêu và sự ấm áp, tất cả đều trở thành nguồn năng lượng vĩnh cửu. Cảm ơn tất cả sự ủng hộ và tình yêu anh dành cho em trong quãng thời gian qua, đồng thời cảm ơn cả sự quan tâm và yêu mến trong tương lai.
Chúng ta không còn là chúng ta, chúng ta vẫn là chúng tôi".

Ngay sau đó Lý Thần cũng lên tiếng rằng:

"Từ bạn bè trở thành người yêu, rồi lại trở lại làm bạn bè, hình thức tình cảm có thể thay đổi, nhưng sự cảm nhận đơn thuần nhất giữa chúng ta sẽ không thể thay đổi. Sự tin tưởng và hỗ trợ lẫn nhau trở thành vĩnh hằng. Chúng ta không còn là chúng tôi, chúng ta vẫn là chúng ta như cũ"

CHẤN ĐỘNG: Phạm Băng Băng và Lý Thần xác nhận đã chia tay

Cả hai đã bị đồn đoán chia tay từ lâu nhưng đến hiện tại thông tin này mới được chính thức xác nhận.

Phạm Băng Băng và Lý Thần công khai hẹn hò vào năm 2015, cặp đôi đã có 4 năm bên nhau và cùng trải qua nhiều sóng gió. Tưởng chừng như sẽ nắm tay nhau đi đến cuối con đường khi bao nhiêu thử thách cũng đã vượt qua được nhưng sự nghiệt ngã và chia ly vẫn xảy đến với cặp đôi.

Trong ngày hôm nay, một cặp đôi nổi tiếng nữa của châu Á cũng tuyên bố đường ai nấy đi là Song Joong Ki và Song Hye Kyo sau gần 2 năm kết hôn. Nhiều người vẫn chưa hết hoang mang, hụt hẫng và nuối tiếc vì chuyện tình đẹp nhưng dang dở thì một tin không tốt nữa lại tiếp tục xảy ra.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ